1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN (Sắp khai trương)
Thứ tư, 09/01/2019,

Năm 2019, mua iPhone 6 để làm gì? Phù hợp với những ai?

iPhone 6 được ra mắt từ năm 2014, từ đó đến nay, rất nhiều thế hệ iPhone mới ra đời cùng với những đột phá về thiết kế, công nghệ. Vậy năm 2019 có cần dùng iPhone 6 không và ai là người phù hợp để sử dụng nó?

Những lí do khiến iPhone 6 vẫn còn tồn tại đến năm 2019

Hiện không ít người vẫn còn đang săn lùng iPhone 6, một trong những sản phẩm truyền thống cuối cùng của Apple. Lí do đầu tiên, đó là sự hiện diện của nút home vật lí khác biệt và jack cắm tai nghe tiện lợi. Bên cạnh đó, máy có màn hình 4.7 inch, rất gọn nhẹ để mang đi xa, liên lạc. Cuối cùng Apple cũng không hề bỏ rời iPhone 6 khi cho phép nó cập nhật hệ điều hành lên iOS 12. 

Apple vẫn cho phép iPhone 6 cập nhật hệ điều hành lên phiên bản cao hơn

Ai là đối tượng phù hợp để sử dụng iPhone 6?

iPhone 6 là một smartphone lâu đời, nhưng dù sao thì nó vẫn mang thương hiệu của Apple. Do đó, đối tượng phù hợp nhất là tín đồ của táo khuyết. Bạn sẽ có thêm một thiết bị trong bộ sưu tập của mình chỉ với giá hơn 3 triệu. Người sử dụng iPhone 6 cũ thì mục đích chính là nghe gọi và sử dụng các tính năng cơ bản, nếu bạn yêu cầu cao quá như chơi game 3D online nặng thì bạn nên chọn các thế hệ mới hơn.

iPhone 6 phục vụ những tính năng cơ bản rất tốt

Mua iPhone 6 để làm gì?

Sau khi cập nhật lên iOS 12, bạn có vô vàn thứ để làm với iPhone 6. Ví dụ như quay màn hình, chia sẻ wifi. Bên cạnh đó, máy còn có rất nhiều tính năng thú vị như đo lường độ phẳng, nhận thông báo qua đèn flash... Ngoài ra, iCloud trên máy cũng hoạt động không kém gì iPhone thế hệ mới, điều này giúp bạn bảo vệ điện thoại tốt hơn. Với iPhone 6, giải trí, trải nghiệm vẫn cực kỳ tốt. Hạn chế của máy chính là những thiết sót về công nghệ như 3D Touch, quét móng mắt nhưng nếu bạn chỉ cần nghe gọi và trải nghiệm hệ điều hành thì iPhone 6 là quá đủ.

Hãy lựa chọn iPhone 6 nếu bạn chỉ có những nhu cầu cơ bản liên quan đến tính năng và công nghệ

Mua iPhone 6 giá rẻ ở đâu?

Hiện tại, cửa hàng XTmoobile đang bán các phiên bản iPhone 6 chính hãng cũ và mới với giá chỉ từ 3.5 triệu. Nhưng bạn sẽ nhận được những chính sách bảo hành cực kỳ tốt, đặc biệt là chính sách 1 đổi 1 ngay cả khi rơi vở vỏ. Bạn sẽ trải nghiệm quá trình mua hàng thú vị khi thực tế tại cửa hàng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...