Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043
Thứ ba, 15/09/2020,

Mong chờ những gì tại Apple Event 'Time Flies' ngày 15/9 của Apple khi không có iPhone 12

Sự kiện Apple Event vào ngày 15/9 sắp tới sẽ có tên gọi là “Time Flies”. Nghe tên thì ta cũng đoán được đây là sự kiện chủ yếu dành cho Apple Watch Series 6. Và đáng tiếc iPhone 12 sẽ không xuất hiện, vậy chúng ta nên mong chờ gì ở sự kiện này.Tất nhiên do tình hình dịch bệnh nên sự kiện lần này sẽ diễn ra dưới hình thức online. Để theo dõi thì bạn có thể lên kênh Youtube của Apple, Apple TV hoặc là website chính của hãng. Sự kiện này sẽ chủ yếu dành cho Apple Watch, iPad và phần mềm, kèm theo đó cũng có một số thứ mà Apple chưa tiết lộ.

Apple Watch Series 6 và một dòng Apple Watch giá rẻ

Tất nhiên với tên là “Time Flies” thì sự kiện này sẽ lấy Apple Watch làm ngôi sao chính. Theo dự kiến thì thiết kế của thế hệ thứ 6 này vẫn không thay đổi mà Apple sẽ thêm vào một vài tính năng. Ví dụ như là cảm biến đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), tính năng theo dõi giấc ngủ và đồng thời cải thiện điện tâm đồ.

Trước đó thế hệ Apple Watch Series 4 và 5 hiển thị không đúng trong phạm vị 100-120 nhịp tim mỗi phút, Apple dự kiến sẽ sửa lỗi này.

Apple Watch Series 6 và một dòng Apple Watch giá rẻ

Đồng thời Apple sẽ ra mắt thêm một dòng Apple Watch giá rẻ mới thay thế dòng Series 3 nhưng vẫn tiếp tục bán Series 5. Theo như tin đồn thì thiết kế của mẫu Apple Watch giá rẻ sẽ dựa vào thiết kế và chip của Series 4 hoặc 5, nhưng trang bị và tính năng chỉ như Series 3. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể là sẽ chỉ ngang Series 3 hiện tại.

iPad Air 4 sẽ ra mắt

Trước đây nhiều nguồn tin đã phát hiện ra sách hướng dẫn sử dụng của chiếc iPad Air thế hệ mới, nên không có gì lạ về việc máy sẽ ra mắt tại sự kiện này. Nhìn chung thì máy không có gì đặc biệt, nhưng mà đây là lần đầu tiên Apple sử dụng cảm biến vân tay đặt ở nút nguồn cạnh bên. Thiết kế này sẽ giúp cho viền máy mỏng hơn mà không cần Face ID.

iPad Air 4 sẽ ra mắt

Ngoài ra, iPad Air 4 sẽ còn được nhận nhiều cải tiến khác, ví dụ như hệ thống 4 loa, cổng USB-C, hỗ trợ bàn phím Magic Keyboard. Mức giá của iPad Air 4 dự kiến sẽ cao hơn thế hệ iPad Air 3, hiện có giá khởi điểm từ 499 USD. Ngoài ra, Apple còn dự kiến ra mắt thêm một phiên bản iPad giá rẻ mới thay thế cho dòng 10.2 inch trước đó.

AirTags và gói dịch vụ Apple One

AirTags không phải là một ý tưởng mới, đây sẽ là một món phụ kiện kích thước nhỏ, gắn kèm với các vật dụng để có thể tìm được bằng tính năng Find My của Apple. Khác biệt là ở chỗ, AirTags không sử dụng kết nối Bluetooth thông thường mà áp dụng công nghệ UWB ( Ultra Wide Band ) hay còn gọi là băng tần siêu rộng do Apple phát triển. Ưu điểm của công nghệ này là nó cho độ chính xác cao hơn nhiều lần so vơi Bluetooth.

AirTags và gói dịch vụ Apple One

Còn gói dịch vụ Apple One hiểu nôm na ra chỉ là một gói dịch vụ gồm tất cả những dịch vụ như Apple Music, Apple TV+, Apple Arcane, News hay là iCloud. Tất nhiên hãng sẽ đưa ra nhiều lựa chọn khác nhau để bạn xác định bạn cần những dịch vụ gì, và mức giá cũng sẽ rẻ hơn đáng kể khi bạn đăng ký riêng lẻ.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...