1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Mô hình giả iPhone 16 và iPhone 16 Pro xuất hiện, hé lộ nhiều thay đổi đáng chú ý

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 27-03-2024Cập nhật: 27-03-2024

Những hình ảnh mới về iPhone 16 series cho thấy nhiều thay đổi.

Các mẫu iPhone 16 và iPhone 16 Pro của Apple sẽ không giống bất kỳ phiên bản iPhone nào khác mà chúng ta từng thấy cho đến nay. Bởi "Táo khuyết" đặt mục tiêu tích hợp AI cho các model mới của mình. Trước đây đã có báo cáo cho rằng Apple đang có kế hoạch kết hợp AI tổng hợp vào nhiều tiện ích có sẵn trên iPhone và một trong số chúng sẽ được trang bị riêng cho dòng iPhone 16.

Mặc dù ngôn ngữ thiết kế chung của các thiết bị sẽ được giữ nguyên, nhưng các mô hình giả của iPhone 16 và iPhone 16 Pro sẽ tiết lộ những gì chúng ta nên mong đợi. Các hình ảnh được chia sẻ cho thấy thiết kế và cách bố trí nút của các thiết bị. Hình ảnh cũng củng cố hầu hết các báo cáo và tin đồn trước đây mà chúng ta đã nghe về iPhone 16, bao gồm nút chụp mới và bố cục camera được thiết kế lại.

Những hình ảnh mới về iPhone 16 series cho thấy nhiều thay đổi.

Mô hình giả iPhone 16 đã được đăng trên Weibo và ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị màn hình lớn hơn các mẫu iPhone 'Pro' hiện tại. Tuy nhiên, điều tương tự không xảy ra với các mẫu tiêu chuẩn, vì iPhone 16 và iPhone 16 Plus dự kiến ​​​​sẽ có cùng kích thước màn hình.

Có thể thấy rõ iPhone 16 Pro có kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 15 Pro. Điều này có nghĩa là Apple sẽ thay đổi một chút kích thước khung máy trong năm nay, cho phép điện thoại đi kèm với màn hình 6,3 inch lớn hơn thay vì 6,1 inch trên iPhone 15 Pro. Trước đây có thông tin cho rằng "Táo khuyết" đang có kế hoạch giảm kích thước viền bezel hơn nữa, nhưng các hình ảnh không tiết lộ khía cạnh này của thiết kế.

iPhone 16 Pro có kích thước lớn hơn một chút so với iPhone 15 Pro

Ngược lại, iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch so với 6,7 inch trên iPhone 15 Pro Max hiện tại. Ngoài ra, Apple cũng đang có kế hoạch đưa nút Action từ dòng 'Pro' lên các mẫu tiêu chuẩn, như có thể thấy trên các thiết bị giả của iPhone 16. Tuy nhiên, có vẻ như nút Action có kích thước lớn hơn một chút so với lên iPhone 15 Pro, và vẫn còn phải xem liệu Apple có thay đổi kích thước nút bấm hay không.

Ngoài điều này, chúng ta cũng có thể thấy bố cục camera được sắp xếp theo chiều dọc thay vì theo đường chéo. Apple dường như đã đi vào bế tắc về mặt thiết kế khi hãng này vẫn tiếp tục chạy theo thiết kế mà công ty đã giới thiệu với iPhone X vào năm 2017. Các mô hình giả của iPhone 16 và iPhone 16 Pro cũng cho thấy tất cả các mẫu máy sẽ có nút chụp mới phía dưới, bên cạnh hoặc nút nguồn của thiết bị.

Nút Chụp mới sẽ có sẵn trên cả bốn mẫu iPhone 16

Nút Chụp mới sẽ có sẵn trên cả bốn mẫu iPhone 16 và nó sẽ đáp ứng khả năng quay video của thiết bị. r choHiện tại danh sách tính năng mà nút này được trang bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng các rò rỉ cho thấy nó sẽ dành riêng cho máy ảnh. Có thể thấy Nút Chụp sẽ nằm phẳng thay vì nhô ra ngoài khung hình, không giống như các nút còn lại. Bản chất điện dung của nút sẽ cho phép nó chứa chức năng nhạy áp lực mở rộng tương tự như máy ảnh DSLR.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng