Gọi tư vấn(8:00 - 21:30)19002043

Lộ diện hình ảnh Xiaomi Mi 9 với bộ 3 camera ở ngoài đời thực

Avatar adminHoàng Văn Vương Thứ hai, 04/02/2019, 164

Xiaomi Mi 9 sẽ được ra mắt với một loạt tính năng mới. Trước đó, hình ảnh chiếc điện thoại ngoài đời thực đã được đăng tải bởi một người dùng Weibo. Mặc dù thỉ thấy mắt lưng của máy nhưng người dùng cũng có được nhiều thông tin quan trọng.

Thiết kế camera Xiaomi Mi 9 hoàn toàn thoát ra khỏi truyền thống

Xiaomi Mi 9 được tích hợp bộ 3 camera theo chiều dọc bao gồm nhiều loại ống kích khác nhau. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ LED Flash nhưng được đặt tách biệt nhau. Thiết kế này khác với Xiaomi Mi 8. Có lẽ  Mi 9 sẽ được bổ sung nhiều công nghệ mới liên quan đến tính năng quay phim, chụp ảnh.

Hình ảnh Xiaomi Mi 9 ngoài đời thực đã được lộ diện

Một số đặc điểm trên Xiaomi Mi 9 chắc chắn làm người dùng yêu thích

Nếu nhìn kỹ hình ảnh thì sẽ thấy được không có dấu hiệu của cảm biến vân tay trên mặt lưng điện thoại. Như vậy, có thế máy sẽ được tích hợp hãng sẽ đặt vị trí cảm biến ở dưới màn hình như Xiaomi Mi 8 Edition và Mi 8 Pro. Người dùng hi vọng ở thiết bị mới, cảm biến vân tay diện tích lớn hơn.

Xiaomi Mi 9 sẽ trang bị cảm biến vân tay ở dưới màn hình

Ngoài ra, Xiaomi Mi 9 sẽ được tích hợp bộ chip Snapdragon 855 mạnh mẽ. Hãng sẽ ra mắt nhiều phiên bản bộ nhơ, trong đó có bản 6 + 128GB. Đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của phiên bản Explorer Edition với mặt lưng trong suốt và một số tính năng đặc trưng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...