1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
Thứ ba, 21/12/2021,

iPhone SE 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm, sắp ra mắt

iPhone SE 3 được cho là model kế nhiệm iPhone SE 2020, dự kiến sẽ được Apple sớm tung ra thị trường. Các báo cáo từ chuỗi cung ứng của Aple khẳng định công ty sẽ sớm tiến hành sản xuất thử nghiệm model này.Tất nhiên đây không phải là phiên bản cuối cùng của iPhone SE 3, "Táo khuyết"  vẫn sẽ có một vài tháng để thực hiện những điều chỉnh nhỏ trước khi phát hành. Model mới đang được phát triển là thiết bị thứ 3 trong dòng iPhone SE của Apple. Các báo cáo ban đầu cho thấy điện thoại sẽ có tên gọi là iPhone SE Plus.

Tuy nhiên, không có sự thay đổi về kích thước và mẫu mã. Theo chuỗi cung ứng của Apple, khuôn của iPhone SE mới đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Camera có thể thêm cảm biến máy ảnh và bổ sung các chức năng như chế độ cảnh đêm. Theo các báo cáo mới nhất, iPhone SE mới sẽ được trang bị màn hình LCD Retina HD 4,7 inch và nút Home vật lý.

iPhone SE 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm, sắp ra mắt

Mặt sau vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế camera đơn 12MP. Nó sẽ chỉ thay đổi cảm biến để cải thiện hiệu ứng ảnh. Hơn nữa iPhone SE 3 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip vi xử lý A15 Bionic hàng đầu với chip băng tần X60M 5G bên ngoài. Ngoài ra, các nguồn tin tiết lộ rằng dung lượng RAM của iPhone SE mới có thể tăng từ 3GB hiện tại lên 4GB. 

Trước đó, các nhà phân tích JPMorgan Chase, Hoa Kỳ cho biết, mẫu iPhone SE mới của Apple dự kiến ​​sẽ chinh phục được khoảng 1,4 tỷ người dùng điện thoại Android cấp thấp trên toàn thế giới. Cũng như khoảng 300 triệu người dùng Apple cũ. Trước đó, Ming-Chi Kuo tuyên bố rằng iPhone SE 3 sẽ có thiết kế tương tự như mẫu hiện tại. 

iPhone SE 3 sẽ sớm bắt đầu sản xuất thử nghiệm, sắp ra mắt

Thiết kế tổng thể dựa trên iPhone 8, với màn hình 4,7 inch (cung cấp Touch ID). Nâng cấp quan trọng của thiết bị là hỗ trợ 5G và bộ vi xử lý nhanh hơn. Có nhiều suy đoán rằng thiết bị này sẽ đi kèm với chip A15 Bionic. Các báo cáo trước đây về mức giá cho rằng đây sẽ là “điện thoại 5G rẻ nhất trong lịch sử của Apple”. 

Hiện tại, ngành sản xuất đang đối mặt với tình trạng thiếu chip xử lý, theo những người trong ngành thì việc này sẽ không thể xử lý sớm.  Để đối phó với các vấn đề về chuỗi cung ứng, Apple đã cắt giảm năng lực sản xuất iPad và iPhone cũ. Công ty đang làm tất cả những gì có thể để bảo vệ các lô hàng của dòng iPhone 13. Tuy nhiên, "Táo khuyết" vẫn đang gặp khó khăn. 

Theo báo cáo, sản lượng iPhone 13 từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay đã kém khoảng 20% ​​so với mục tiêu. Apple đã phải hạ mục tiêu tổng sản lượng iPhone 13 từ 95 triệu chiếc xuống 85 triệu chiếc.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...