1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iPhone 15 Plus có nâng cấp gì so với iPhone 14 Plus, liệu có đáng để chờ đợi?

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 11-04-2023Cập nhật: 09-04-2024

iPhone 15 Plus và những nâng cấp đáng tiền so với tiền nhiệm iPhone 14 Plus

Như đã biết, Apple đã thay thế biến thể “mini” trên dòng iPhone 14 bằng biến thể “Plus” với màn hình tới 6.7 inch và viên pin lớn hơn. Và đây là hai cải tiến duy nhất mà Apple mang lại, còn thông số kỹ thuật thì giống hoàn toàn với iPhone 14.

Chính vì lẽ đó mà người dùng công nghệ mong chờ vào thế hệ kế nhiệm iPhone 15 Plus sẽ được nâng cấp nhiều hơn. Theo một số nguồn tin thì tân binh sẽ không làm bạn thất vọng ngay khi ra mắt vào năm sau.

Phong cách thiết kế “Dynamic Island”

Một số bài viết liên quan iPhone 15 Plus thời gian gần đây cho biết Apple sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ hình viên thuốc mà hãng gọi là Dynamic Island. Được biết, phong cách này không chỉ xuất hiện trên iPhone 15 Plus mà còn trên các mẫu còn lại của dòng iPhone 15 ra mắt vào năm sau. Cho đến hiện tại tính năng này chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 14 Pro cao cấp hơn.

Được biết, Dynamic Island là tên của phần lỗ đục (hoặc lỗ khoét) có hình dạng viên thuốc mới trên màn hình của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ngôn ngữ thiết kế này không chỉ giúp mặt trước iPhone trở nên thẩm mỹ hơn trước đây, mà lỗ đục này còn có thể biến đổi một cách trực quan thành các hình dạng khác nhau để hiển thị các loại thông tin khác nhau.

iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế Dynamic Island

Nói một cách dễ hiểu là khi bạn thiết lập iPhone 14 Pro ở chế độ im lặng, kết nối AirPods, truy cập Face ID hoặc kết nối bộ sạc, Dynamic Island sẽ tự động mở rộng và hiển thị hoạt động, sau đó ngay lập tức trở lại hình dạng ban đầu.

Nâng cấp hệ thống camera

Theo thường lệ hàng năm mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, Táo khuyết đều sẽ cải tiến hệ thống camera dù ít hay nhiều. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi iPhone 15 Plus sẽ được nâng cấp về khả năng chụp ảnh so với dòng iPhone 14 Plus hiện tại. Mặc dù không có khả năng ông lớn tích hợp ống kính tele cho tân binh này nhưng chúng ta có thể kỳ vọng thiết bị sẽ có khả năng chụp đêm tốt hơn và đi kèm nhiều tính năng chụp ảnh thú vị khác.

Cổng USB-C

Có thể bạn chưa biết, ở thời điểm hiện tại, nếu muốn kinh doanh thiết bị di động trên các quốc gia Châu Âu thì các nhà sản xuất điện thoại phải sử dụng chung một cổng sạc. Đây là một luật mới được ban hành bởi Liên minh châu Âu. Do đó, một vài rò rỉ cho rằng Apple sẽ sử dụng cổng USB-C cho dòng iPhone mới ra mắt vào năm sau.

Apple sẽ sử dụng cổng USB-C cho iPhone 15 Plus

Điều đó đồng nghĩa với việc iPhone 15 Plus sẽ xuất hiện với cổng sạc USB-C để thay thế cho Lightning. Trang bị mới giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sạc smartphone cũng như dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi.

Touch ID dưới màn hình

Có thể nói sử dụng Touch ID dưới màn hình là mong muốn của người dùng từ thời iPhone 14. Nhưng đáng tiếc là Apple không đáp ứng được, dòng điện thoại này vẫn tiếp tục sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D Face ID. Và hiển nhiên, tới dòng iPhone 15, mong muốn ấy vẫn còn tồn tại, đặc biệt là iPhone 15 Plus sẽ có cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình - theo một số rò rỉ gần đây.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng