1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Dynamic Island trên iPhone 15 sẽ được tích hợp cảm biến tiệm cận

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 25-03-2023Cập nhật: 08-07-2024

Rò rỉ thông tin Dynamic Island trên iPhone 15 sẽ có những thay đổi mới

Tiếp nối thành công của Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 cao cấp, Apple sẽ trang bị “viên thuốc thần” này cho toàn bộ thành viên của dòng iPhone 15 sắp tới. Đáng chú ý, Dynamic Island trên iPhone 15 sẽ không hoàn toàn là bản sao của thế hệ tiền nhiệm. Hãy cùng XTmobile tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Theo nhiều nguồn tin, việc Apple triển khai Dynamic Island đến tất cả các mẫu iPhone 15 được xem là sự thay đổi đáng hoan nghênh. Đặc biệt, trong bài đăng trên Twitter của chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo đã hé lộ, Apple sẽ cải tiến tính năng Dynamic Island trên dòng iPhone tiếp theo. Dòng tweet này đã khiến nhiều iFan tự hỏi liệu sự thay đổi này có ảnh hưởng đến chức năng cũng như kích thước của Dynamic Island hay không.

iPhone 15 sẽ có Dynamic Island được tích hợp tiệm cận mới

Apple iPhone 15 series sẽ tích hợp cảm biến tiệm cận mới trong Dynamic Island

Ông Kuo cho biết, cảm biến tiệm cận trên dòng ‌iPhone 15‌ sẽ được tích hợp bên trong khu vực ‌Dynamic Island‌, thay vì nằm bên dưới nó như ở thế hệ đi trước. Cụ thể iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có cảm biến tiệm cận bên dưới màn hình và đặt ngay bên dưới Dynamic Island giúp điện thoại phát hiện xem liệu người dùng có đặt nó gần tai hay không. 

Bên cạnh đó, ông Kuo còn tiết lộ. Dòng iPhone sắp ra mắt này sẽ có cảm biến tiệm cận bước sóng 940 nm. Trong khi iPhone 14 Pro có cảm biến tiệm cận bước sóng 1.380 nm. Điều này cho phép iPhone thế hệ mới này có thể phát hiện làn da của người dùng tốt hơn. Ví dụ khi họ đang thực hiện cuộc gọi. Quan trọng nhất, thay đổi này sẽ không làm thay đổi kích thước của Dynamic Islandi.

Tuy nhiên tất cả giả thuyết trên vẫn chỉ là tin đồn. Vẫn còn hơn nửa năm cho đến khi Apple ra mắt iPhone 15 vào tháng 9 như thường lệ. Do đó, nhà sản xuất vẫn còn nhiều thời gian để thực hiện các thay đổi khác. 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Gizchina)

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, mình không chỉ viết mà còn kể những câu chuyện công nghệ, giúp bạn đọc cảm nhận và kết nối với thế giới số thông qua từng con chữ. Mong rằng qua những bài viết của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng