1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 06 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM
  • 437 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • 650 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, HCM
Thứ tư, 17/11/2021,

iPhone 14 series có thể được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

iPhone 14 series ra mắt vào năm sau sẽ tiếp tục trang bị nhiều tính năng nổi bật hơn so với dòng iPhone 13. Tính năng được nhiều người chú ý nhất chính cảm biến vân tay dưới màn hình đã xuất hiện khá nhiều trên các điện thoại Android.Báo cáo mới nhất từ nội bộ của Apple cho biết, công ty đã không từ bỏ việc nghiên cứu và phát triển Touch ID. Hơn nữa, thông tin còn tiể lộ rằng các biến thể iPhone 14 ra mắt năm sau có thể đi kèm với cảm biến vân tay dưới màn hình. LeaksApplePro cũng tiết lộ về việc "Táo khuyết" đã có kế hoạch sử dụng Touch ID trên iPhone 2022, giải pháp được ưu tiên nhất chính là tích hợp dưới màn hình.

Thông qua những bình luận từ người dùng iPhone cho thấy có vẻ như họ đang khá mong đợi xuất hiện của tính năng mới này trên các model iPhone mới. Trong nhiều năm qua, kể từ khi iPhone X ra mắt vào năm 2017 thì Apple đã sử dụng Face ID làm tính năng sinh trắc học duy nhất của mình. Tuy nhiên, kể từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện thì việc sử dụng Face ID đã trở nên bất tiện khi người dùng thường xuyên đeo khẩu trang.

iPhone 14 series có thể được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình

Mặc dù Apple đã có giải pháp cho vấn đề này, nhưng nó yêu cầu người dùng iPhone phải có đồng hồ Apple. Điều này không hoàn toàn khả thi đối với nhiều người dùng iPhone. Như một phần bổ sung, Touch ID vẫn có ý nghĩa đối với iPhone và tất nhiên công ty cũng sẽ không loại bỏ Face ID. Do đó, sẽ  tuyệt vời hơn khi cả hai công nghệ bảo mật này sẽ được tích hợp cùng nhau trên loạt iPhone 14.

Trước đó, chuyên gia phân tích  Ming-Chi Kuo cũng từng tiết lộ rằng, Apple dự kiến ​​sẽ tung ra một chiếc iPhone hỗ trợ công nghệ vân tay trên màn hình vào năm 2023. Thông tin còn chia sẻ thêm về kế hoạch tung ra mẫu điện thoại màn hình gập của Apple. Mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2024. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể loại trừ khả năng "Táo khuyết" đang phát triển công nghệ tiên tiến hơn cho các thiết bị của mình.

Hiện tại, không có nhiều thông tin về iPhone 14 series. Tuy nhiên, từ các báo cáo cho đến nay cho thấy công ty sẽ tiếp tục ra mắt 4 phiên bản iPhone 14. Tuy nhiên phiên bản mini sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng biến thể iPhone 14 Max với màn hình lớn hơn với kích thước 6,06 inch giống như phiên bản tiêu chuẩn. Các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có màn hình 6,68 inch lớn hơn. 

Ngoài ra, hai phiên bản cơ bản sẽ sử dụng màn hình LTPS, trong khi đó iPhone 14 Pro series sẽ đi kèm với màn hình LTPO. Điều này cho thấy, có vẻ như iPhone 14 Max sẽ nằm trong phân khúc thấp hơn so với các biến thể Pro. Cấu hình điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý A16 Bionic và đi kèm với chipset sản xuất trên tiến trình 4nm, camera dự kiến sẽ được nâng cấp cảm biến chính lên 48MP. Hãy cùng chờ xem nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...