1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN (Sắp khai trương)
Thứ bảy, 05/06/2021,

iPad Pro thế hệ mới sẽ được hỗ trợ sạc không dây và mặt lưng kính

Sau khi ra mắt thành công iPad Pro 2021, một báo cáo từ Bloomberg vừa tiết lộ về việc Apple đang làm việc trên một biến thể iPad Pro mới. Theo đó, thiết bị sẽ nhận được một vài nâng cấp từ "Táo khuyết".Cụ thể, chiếc máy tính bảng thế hệ mới của gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ được hỗ trợ tính năng sạc không dây. Để phù hợp với công nghệ này, Apple được cho là sẽ chuyển sang sử dụng mặt lưng kính thay vì nhôm cho các mẫu tablet mới. Điều này hứa hẹn giúp ngoại hình của máy càng thêm thu hút.

iPad Pro thế hệ mới sẽ được hỗ trợ sạc không dây và mặt lưng kính

Báo cáo hôm nay vừa tiết lộ, Apple đang tiến hành thử nghiệm hệ thống sạc từ tính cho các model iPad Pro mới. Công nghệ này tương tự như MagSafe đã xuất hiện trên iPhone 12 series vào năm ngoái. Rất có thể, công ty Cupertino sẽ trang bị tính năng sạc ngược không dây trên các chiếc máy tính bảng tiếp theo.

Nếu như thông tin này là thật thì nó sẽ cho phép iPad hoạt động như một điểm sạc không dây. Hiện tại, "Táo khuyết" chỉ mới trình làng iPad Pro 2021 M1 với màn hình mini -LED và model kế nhiệm có khả năng sẽ không ra mắt cho đến năm sau. Tuy nhiên, nguồn tin từ Bloomberg tiết lộ Apple có thể sẽ phát hành một chiếc iPad mini vào năm 2021.

Chiếc tablet này sẽ được thiết kế lại với viền màn hình đẹp hơn. Nhưng hiện tại vẫn chưa rõ model này sẽ được trang bị công nghệ bảo mật Face ID hay Touch ID. Bên cạnh iPad mini mới, Apple cũng được cho là phát triển thêm một phản bản mỏng hơn của iPad 10.2 inch. Thiết bị dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay, hãy cùng chờ xem nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...