1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iOS 16.4 có tính năng gì mới? Vì sao người dùng iPhone nên cập nhật ngay?

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 29-03-2023Cập nhật: 31-03-2023

Apple phát hành iOS 16.4 với nhiều tính năng mới hữu ích

Sau vài tuần thử nghiệm, Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 16.4 với nhiều tính năng mới. Đây là lần đầu tiên Apple mang đến những biểu tượng cảm xúc mới cho người dùng iPhone sau hơn một năm. Dưới đây là tất tần tật những tính năng mới của bản cập nhật này và lý do vì sao người dùng iPhone, đặc biệt là người dùng iPhone 14 nên cập nhật nó ngay bây giờ.

iOS 16.4 bổ sung 21 biểu tượng cảm xúc mới

Bản cập nhật iOS 16.4 đã bổ sung tổng cộng 21 biểu tượng cảm xúc mới trong bàn phím bao gồm cử chỉ tay, trái tim màu hồng, trái tim màu xanh, con lừa, con nai sừng tấm, chim đen, con ngỗng, con sứa, hoa lục bình,....

iOS 16.4 bổ sung 21 biểu tượng cảm xúc mới

Tính năng hiển thị thông báo ứng dụng web được cập nhật trên iOS 16.4 

Bản cập nhật iOS 16.4 cho phép thông báo cho các ứng dụng web được thêm vào màn hình chính. Nhờ đó, các ứng dụng web Safari trên màn hình chính đã có thể gửi thông báo đẩy cho người dùng iPhone qua hệ thống thông báo gốc.

Tính năng hiển thị thông báo ứng dụng web được cập nhật trên iOS 16.4

iOS 16.4 cho phép người dùng kiểm soát nhiều thiết bị hơn

Với iOS 16.4, Apple đã bổ sung thêm các hành động mới cho Shortcut để kết hợp với Focus Mode cho phép người dùng kiểm soát nhiều thiết bị hơn. Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép người dùng kiểm soát các cài đặt thiết bị như im lặng cho cuộc gọi không xác định, màn hình khóa, màn hình Always On, thiết lập VPN, nhận AirDrop… 

iOS 16.4 cho phép người dùng kiểm soát nhiều thiết bị hơn

Kiểm tra bảo hành các thiết bị Apple kết nối với iPhone khi cập nhật iOS 16.4

Giờ đây, bạn đã có thể kiểm tra bảo hành của các thiết bị Apple kết nối với iPhone một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần truy cập “Cài đặt”, vào “Cài đặt chung”, chọn “Giới thiệu” và tiếp tục nhấn chọn “Bảo hành giới hạn”.

Kiểm tra bảo hành các thiết bị Apple kết nối với iPhone khi cập nhật iOS 16.4

Ngoài những tính năng mới hữu ích trên, iOS 16.4 cũng còn bổ sung thêm nhiều tính năng khác như thêm bộ lọc Alway-on-display cho chế độ Focus, thêm các hướng dẫn cho người dùng mới trong ứng dụng Tips, hỗ trợ 5G, cập nhật Podcast, cập nhật cấu trúc mới cho HomeKit, hiệu ứng chuyển động lật trang trên Apple Books, cải thiện đàm thoại cũng như một số thay đổi và chỉnh sửa nhỏ khác.

Lý do khiến người dùng iPhone nên cập nhật iOS 16.4 ngay bây giờ

Các biểu tượng cảm xúc có thể là lý do đầu tiên khiến người dùng cập nhật phiên bản iOS 16.4. Đồng thời, người dùng iPhone cũng được Apple khuyến cáo cập nhật sớm phiên bản này bởi trong đó có bản vá bảo mật rất quan trọng, với hơn 30 lỗ hổng bảo mật nguy hiểm. Ngoài ra, người dùng cũng nên cập nhật ngay iOS 16.4 vì bản cập nhật này có thể sẽ giúp tiết kiệm pin cho chiếc iPhone của bạn hơn. Với những nâng cấp mới mẻ kèm cải thiện hiệu năng và yếu tố bảo mật, iOS 16.4 được nhiều người dùng iPhone cân nhắc “lên đời” ngay ở thời điểm hiện tại. 

Lý do khiến người dùng iPhone nên cập nhật iOS 16.4 ngay bây giờ

Cách cài đặt và cập nhật phiên bản iOS 16.4 mới nhất trên iPhone 

Hiện người dùng đã có thể tải xuống iOS 16.4 qua mạng không dây trên iPhone đủ điều kiện. Để cài đặt bản cập nhật iOS 16.4 trên iPhone, bạn truy cập vào “Cài đặt”, nhấn chọn “Cài đặt chung” và bấm “Cập nhật phần mềm”. Tuy nhiên, iPhone của bạn sẽ tự động tải xuống và cài đặt bản iOS 16.4 nếu thiết bị được đặt ở chế độ cập nhật tự động. 

Cách cài đặt và cập nhật phiên bản iOS 16.4 mới nhất trên iPhone

Xem thêm:

XTmobile.vn

 

 

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng