Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Thứ tư, 18/11/2020,

Màn hình iPhone 12 Pro Max được DisplayMate đánh giá đẹp nhất từ trước đến nay

iPhone 12 Pro Max được đánh giá là chiếc điện thoại có màn hình xuất sắc nhất ở thời điểm này. Khi điện thoại kế nhiệm iPhone 11 Pro Max mới đây vừa đạt điểm A+ của DisplayMate.DisplayMate là một trong những tổ chức đánh giá chất lượng hiển thị của các thiết bị điện tử. Mới đây DisplayMate đã tiến hành đánh giá chất lượng hiển thị trên điện thoại iPhone 12 Pro Max - flagship cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Apple. Kết quả cho thấy model đạt điểm A+ trên thang đo và trở thành thiết bị có chất lượng hiển thị tốt nhất từ trước đến nay.

Màn hình iPhone 12 Pro Max được DisplayMate đánh giá đẹp nhất từ trước đến nay

Theo đó, màn hình điện thoại mang đến khả năng hiển thị màu sắc cực kỳ chính xác, đạt đến  0.9 JNCD – không thể phân biệt bằng mắt thường. Với kết quả này đã giúp iPhone 12 Pro Max phá vỡ 11 kỷ lục trước đây của DisplayMate. Chưa dừng lại ở đó, flagship của Apple còn thiết lập kỷ lục về độ sáng tối đa, tỷ lệ tương phản và công nghệ phản quang tốt.

So với các model tiền nhiệm thì màn hình iPhone 12 Pro Max được DisplayMate đánh giá là tiết kiệm năng lượng hơn 10%. Như Apple giới thiệu, model này có kích thước 6.7 inch sử dụng tấm nền OLED cao cấp với độ phân giải  2778 x 1284 pixel và tốc độ làm mới 60Hz. Khi xem các nội dung HDR thì máy đạt độ sáng tối đa là 800 nits và khi phát nội dung HDR có độ sáng 1200 nits.

Chưa dừng lại ở đó, điện thoại còn được hỗ trợ gam màu rộng P3. Khuyết điểm duy nhất trên iPhone 12 Pro Max chính là không được tích hợp tốc độ làm mới cao như 90Hz hay 120Hz. Thực tế so sánh màn hình 60Hz và 120Hz có sự khác biệt khá lớn về trải nghiệm người dùng. Tốc độ càng cao càng mang đến trải nghiệm mượt mà và nhanh nhẹn. Dự kiến thế hệ iPhone 13 ra mắt có khả năng sẽ được trang bị màn hình 120Hz. Hãy cùng chờ xem nhé!

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...