1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Hướng dẫn cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID mới nhất 2024

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 02-02-2024Cập nhật: 01-02-2024

Hướng dẫn cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID để sử dụng nhanh chóng tại nhà!

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc tích hợp các thông tin cá nhân trên một ứng dụng di động đã trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Và trong số đó, VNeID là một ứng dụng được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn để quản lý giấy tờ cá nhân. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết cách tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID trên điện thoại. Đừng lo, bài viết này XTmobile sẽ hướng dẫn chi tiết cách tích hợp bằng lái xe vào VNeID một cách đơn giản và tiện lợi nhất 2024.

Lợi ích khi tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID 

Trước khi đi vào chi tiết cách tích hợp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lý do tại sao cần tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID. Dưới đây là những lợi ích của việc tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID mang lại.

Sự tiện lợi

Đầu tiên, việc tích hợp bằng lái xe và giấy phép lái xe vào VNeID sẽ mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Thay vì phải mang theo nhiều giấy tờ khi đi lái xe, chỉ cần một chiếc điện thoại đã có thể giúp bạn quản lý và xuất trình các giấy tờ này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Độ an toàn và bảo mật thông tin cao

Việc tích hợp bằng lái xe và giấy phép lái xe vào VNeID cũng giúp tăng độ an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân của người dùng. Với việc lưu trữ trên ứng dụng di động, thông tin sẽ được mã hóa và bảo vệ một cách an toàn, tránh khỏi việc bị mất hoặc lộ thông tin quan trọng.

Lợi ích khi tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID

Giảm thiểu rủi ro mất giấy tờ quan trọng

Không ít trường hợp người dùng bị mất giấy tờ quan trọng như bằng lái xe hay giấy phép lái xe. Tuy nhiên, việc tích hợp vào VNeID sẽ giúp giảm thiểu rủi ro này. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất giấy tờ quan trọng nữa, chỉ cần đảm bảo điện thoại của mình luôn có VNeID và thông tin sẽ được lưu trữ an toàn trên ứng dụng này.

Cách tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID trên điện thoại

Để tích hợp bằng lái xe và giấy phép lái xe vào VNeID, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng VNeID và đăng nhập bằng tài khoản đã có hoặc tạo mới tài khoản nếu chưa có.

Bước 2: Chọn mục "Ví giấy tờ" trên giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3: Tiếp đến, nhấn chọn "Tích hợp thông tin" và chọn "Tạo mới yêu cầu".

Cách tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID trên điện thoại

Bước 4: Trong danh sách các loại giấy tờ, chọn "Giấy phép lái xe" 

Bước 5: Nhập thông tin theo yêu cầu trên màn hình và chọn "Gửi yêu cầu". Sau khi hoàn tất, thông tin giấy phép lái xe sẽ được tích hợp vào VNeID của bạn.

Cách tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID trên điện thoại

Tích hợp giấy phép lái xe vào VNeID bị từ chối phải làm sao?

Tích hợp bằng lái xe và giấy phép lái xe vào VNeID là một trong những cách tiện lợi và an toàn để quản lý các giấy tờ cá nhân. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc tích hợp giấy phép lái xe vào VNeID có thể bị từ chối. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

Dữ liệu trên giấy đăng ký xe phải có đầy đủ thông tin của chủ sở hữu 

Để tích hợp giấy phép lái xe vào VNeID, thông tin trên giấy đăng ký xe cần phải đầy đủ và chính xác. Nếu thông tin trên giấy đăng ký xe không đủ hoặc không chính xác, việc tích hợp sẽ bị từ chối. Vì vậy, bạn cần kiểm tra lại thông tin trên giấy đăng ký xe và cập nhật nếu cần thiết.

Dữ liệu trên giấy đăng ký xe phải có đầy đủ thông tin của chủ sở hữu

Tài khoản định danh điện tử phải ở mức 2

Với một số trường hợp, việc tích hợp giấy phép lái xe vào VNeID có thể bị từ chối do tài khoản định danh điện tử của bạn chỉ ở mức 1. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần nâng cấp tài khoản định danh điện tử lên mức 2. Thông tin chi tiết về cách nâng cấp tài khoản định danh điện tử có thể được tìm thấy trên trang chủ của VNeID.

Cập nhật ứng dụng VNeID phiên bản mới nhất

Một lý do khác có thể khiến việc tích hợp giấy phép lái xe vào VNeID bị từ chối là do ứng dụng VNeID chưa được cập nhật phiên bản mới nhất. Để khắc phục, bạn có thể kiểm tra và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng trên kho ứng dụng của điện thoại.

Cập nhật ứng dụng VNeID phiên bản mới nhất

Kết luận

Bài viết trên, XTmobile đã hướng dẫn chi tiết cách tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tích hợp bằng lái xe, giấy phép lái xe vào VNeID và áp dụng thành công trong thực tế.

Xem thêm:

XTmobile.vn

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng