1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Galaxy Z Fold 5 có thể sẽ không được trang bị tính năng hữu ích này

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 22-02-2023Cập nhật: 22-02-2023

Galaxy Z Fold 5 có khả năng sẽ không có khe cắm S Pen như lời đồn

Galaxy S23 series vừa được trình làng cách đây không lâu thì sắp tới Samsung lại tiếp tục cho ra mắt thêm chiếc điện thoại màn hình gập mang tên Galaxy Z Fold 5. Theo báo cáo từ RT News, Samsung đã quyết định loại bỏ hoàn toàn khe cắm bút S Pen trên Galaxy Z Fold 5. Khi đó, người dùng bắt buộc phải sử dụng ốp lưng chuyên dụng có khe cắm bút hoặc cho bút vào túi xách để cất giữ.

Galaxy Z Fold 5 có khả năng sẽ không có khe cắm S Pen như lời đồn

Để có thể thêm một khe cắm S Pen không phải là chuyện nhỏ, đặc biệt là trong một chiếc smartphone có thể gập lại như Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Fold 5. Việc thêm khe cắm S Pen vào một chiếc điện thoại với thiết kế đơn giản như Galaxy S22 Ultra và Galaxy S23 Ultra sẽ dễ dàng hơn nhiều. 

Được biết, bút S Pen là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng nhất của các dòng smartphone Galaxy cao cấp. Tuy nhiên, Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Fold 4 là hai mẫu smartphone màn hình gập duy nhất được hỗ trợ bút S Pen nhưng không có khe cắm bút. Có vẻ như Samsung đang gặp phải một số vấn đề khi thiết kế khe cắm bút với các dòng smartphone màn hình gập. Nguyên nhân được cho là việc thêm khe cắm bút sẽ làm tăng độ dày của chiếc điện thoại lớn hơn. Điều đó cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thiết kế và không gian bên trong máy. 

Rất nhiều Samfans hy vọng rằng Galaxy Z Fold 5 sẽ có thêm khe cắm S Pen

Nhiều ý kiến cho rằng, Samsung có thể làm bút S Pen trở nên nhỏ gọn và mỏng hơn để có thể tích hợp cùng với Galaxy Z Fold 5. Đây có thể là phương án duy nhất mà không gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận về việc sẽ làm giảm độ dày của bút S Pen để nó có thể dễ dàng trượt vào khung máy hay không. Mặc dù vậy, có rất nhiều Samfans vẫn hy vọng rằng chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 5 sẽ có thêm khe cắm bút S Pen.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

 

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng