1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Samsung Galaxy Ring sẽ ra mắt vào tháng 7 với chức năng hạn chế

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 13-03-2024Cập nhật: 13-03-2024

Galaxy Ring sẽ được phát hành vào tháng 8.

Các báo cáo gần đây đều chia sẻ khá nhiều về nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung. Thiết bị dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây, rất có khả năng phát hành cùng với bộ đôi điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6.

Thời gian ra mắt Galaxy Ring

 Đã có tin đồn rằng Samsung đang phát triển một chiếc nhẫn thông minh mới trước khi chính thức xác nhận nó vào tháng 1 trong buổi công bố Galaxy S24 tại sự kiện Unpacked. Các dự đoán trước đây cho rằng Samsung Galaxy Ring sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 7 tại Paris và phát hành vào ngày 26/07.

Theo phương tiện truyền thông địa phương Hàn Quốc The Elec, giá và thông số kỹ thuật của Galaxy Ring  thực sự sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Z Fold 6 của Samsung vào tháng 7. Và thiết bị đeo này sẽ được ra mắt cùng với thiết bị gập 2024 của Samsung vào đầu tháng 8. Samsung được cho là đã lùi ngày ra mắt Galaxy Z Fold 6 vì Thế vận hội Olympic ở Paris.

Thời gian ra mắt Galaxy Ring

Năm ngoái, Samsung đã công bố điện thoại Fold và Flip vào ngày 26/7 và phát hành vào ngày 11/8. Tuy nhiên, thật trùng hợp, ngày 26/7 - 11/8 lại chính xác là thời điểm diễn ra Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris nên Samsung đã phải lùi sự kiện Unpacked của mình về phía trước, khoảng 2 tuần.

Bởi Samsung là Đối tác Olympic toàn cầu chính thức và hợp đồng đó có hiệu lực cho đến Thế vận hội Olympic 2028 tiếp theo. Hơn nữa, chủ đề chính thức của Samsung cho Thế vận hội Olympic hiện nay là “Mở rộng luôn thắng”. Nói những gì bạn muốn về cách chơi chữ đó, nhưng 25 vận động viên của Đội Samsung tại Thế vận hội rất có thể sẽ đeo Samsung Galaxy Ring mới và các thiết bị có thể gập lại mới nếu Samsung muốn tận dụng tối đa mối quan hệ đối tác Thế vận hội của mình.

Tính năng sức khỏe của Galaxy Ring khi ra mắt

Mặc dù Samsung có thể đã sắp xếp thời gian ra mắt Galaxy Ring cùng với cơ hội giới thiệu thiết bị đeo theo dõi sức khỏe và thể dục mới của mình tới hàng triệu khán giả trên toàn cầu. Nhưng các chức năng của nhẫn thông minh có thể bị hạn chế khi ra mắt. Theo những người trong ngành, Samsung đang chuẩn bị lô hàng đầu tiên gồm 400.000 chiếc Galaxy Ring và sẽ có 9 kích cỡ để lựa chọn cho mọi ngón tay, dù mập hay gầy. 

Chiếc nhẫn thông minh dường như không phức tạp để chế tạo và không chứa bất kỳ thành phần khó tìm nào. Vì vậy Samsung đang thực hiện chậm rãi và có thể tăng cường sản xuất nhanh chóng nếu nhận thấy nhu cầu đang vượt xa dự báo. Mặc dù sẽ có đủ số lượng Galaxy Ring để sử dụng khi phát hành nhưng thiết bị đeo thông minh này có thể không ra mắt với đầy đủ các chức năng cấp y tế mà cảm biến và kiểu dáng của nó có thể thực hiện được.

Tính năng sức khỏe và thể chất của Galaxy Ring khi ra mắt

Vì thiết bị đeo là một thiết bị hoàn toàn mới và có kiểu dáng của Samsung nên nó sẽ phải đạt chứng nhận thông qua FCC trước khi có thể được gửi tới FDA để được chứng nhận chức năng cấp y tế. Samsung dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất Galaxy Ring vào tháng 5 và phải mất khoảng một năm trước khi FDA có thể công nhận nó là một thiết bị y tế, và quá trình này thường bắt đầu vào mùa thu.

Suy cho cùng, trước khi dòng Galaxy Watch được chứng nhận về điện tâm đồ và đo rối loạn nhịp tim hoặc huyết áp, nó cũng được bán ra với chức năng hạn chế. Trong mọi trường hợp, những gì Samsung có thể sẽ có trên Galaxy Ring khi ra mắt sẽ là các tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản và thể dục nâng cao như giấc ngủ, mạch hoặc thậm chí theo dõi lượng oxy trong máu.

Mặc dù vậy, lợi thế trước một chiếc đồng hồ thông minh là Galaxy Ring có thể được đeo chặt hơn để đưa ra các phép đo chính xác hơn trong thời gian thực và sẽ kín đáo hơn nhiều khi theo dõi giấc ngủ. Chưa kể đến khả năng có mức giá thấp hơn nhiều so với đến dòng Galaxy Watch.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng