1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 1000 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
Thứ bảy, 24/09/2022,

DxOMark: iPhone 14 Pro Max là điên thoại có màn hình tốt nhất thế giới

DxOMark đánh giá iPhone 14 Pro Max có màn hình tốt nhất hiện nay.

iPhone 14 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất của Apple, sở hữu nhiều tính năng hàng đầu. Người dùng đang mong đợi những đánh giá về camera của DxOMark của chiếc flagship này. Nhưng cho đến nay, chỉ màn hình và chất lượng âm thanh mới được kiểm tra.

Kết quả khá bất ngờ khi điện thoại iPhone 14 Pro Max có chất lượng hiển thị vô địch khi xếp ở vị trí đầu tiên với số điểm 149. Với độ sáng tối đa lên đến 2000 nits giúp iPhone 14 Pro Max thoải mái sử dụng ngay cả khi ngoài trời, chế độ HDR gần như hoàn hảo. Có một nhước điểm trên màn hình iPhone 14 Pro Max, tuy nhiên nó không phải quá lớn.

iPhone 14 Pro Max là điện thoại có màn hình tốt nhất hiện nay

iPhone 14 Pro Max là điện thoại có màn hình tốt nhất hiện nay

Ví dụ, khi bạn xem điện thoại ở góc nghiêng thì màu sắc sẽ ngả sang màu xanh lục. Thông qua đánh giá của DxOMark cho thấy các sản phẩm của Apple đang kiểm soát 3 vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng. Bên cạnh màn hình, âm thanh trên iPhone 14 Pro Max cũng được đánh giá khá tốt. Các chuyên gia đán giá rằng thiết bị phù hợp với việc xem phim, chơi game và nghe nhạc.

Ngoài ra, iPhone 14 Pro Max còn là một lựa chọn tuyệt vời để thu các nguồn âm thanh mạnh mẽ như hòa nhạc, kịch và biểu diễn. Đối với khả năng âm thanh, điện thoại hàng đầu của Apple đang xếp ở vị trí thứ 7.Nhìn chung, Apple iPhone 14 Pro Max mang đến khá nhiều ưu điểm cho người dùng với hiệu suất hiển thị tổng thể tuyệt vời.

Khả năng đọc màn hình và màu sắc tuyệt vời ở ngoài trời nhờ sự “tăng cường” mức độ sáng ấn tượng. Cho phép trải nghiệm sống động nhờ vào độ rộng và năng lượng âm thanh. Việc trang bị hàng loạt ưu điểm đã giúp iPhone 14 Pro Max trở thành chiếc điện thoại đáng mua nhất trong năm 2022.

Xem thêm:

XTmobile.vn

 
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...