1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Kết nối Apple AirPods với điện thoại Android, tại sao không?

Avatar admin   Ngày đăng: 26-03-2019Cập nhật: 17-10-2023

 

Airpods của Apple sẽ hoạt động tốt nhất trên iPhone, iPad và các sản phẩm khác thuộc Apple. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thế dùng Airpods để kết nối với điện thoại Android. Sau đây là những cách kết nối Airpods với điện thoại Android dễ dàng. 

>> Xem thêm: 

Tai nghe không dây của Apple khi được phép kết nối với điện thoại Android vẫn có thể dùng để nghe nhạc và nhận các cuộc gọi. Mới đây Apple đã có một số chia sẻ mới trên thế hệ Airpods 2 với mức giá 159 USD. Đây là thiết bị mới nhất được trang bị chip H1 nhanh hơn, mạnh hơn và thời gian dùng lâu hơn rất nhiều với thiết bị trước của Apple.

Bên cạnh đó, tai nghe thế hệ mới này còn hỗ trợ các lệnh hey siri. Có thể tự động kết nối với các thiết bị gần đó khi được mở và khả năng tạm dừng nhạc khi tháo một nút tai nghe. Đây là điểm khá nổi bật, vậy làm thế nào để kết nối Airpods với điện thoại Android. Bạn có thể thực hiện cách kết nối Airpods với điện thoại Android dễ dàng dưới đây.

Bước 1: Đảm bảo Bluetooth đã được bật

Trước hết bạn đến thanh menu cài đặt trên điện thoại Android để bật Bluetooth. Chế độ  Bluetooth trên điện thoại Android thường được tìm thấy trên cùng các cài đặt cho Wi-Fi.

cách kết nối Airpods với điện thoại Android

Bước 2: Giữ nút mặt sau Airpods và mở nắp

Điều này giúp cho các thiết bị gần đó có thể phát hiện được tai nghe không dây Airpod. Khi bạn đã thực hiện thao tác này thì đèn báo bên trong vỏ máy sẽ nhấp nháy màu trắng. 

cách kết nối Airpods với điện thoại Android

Bước 3: Tìm Airpods trong các thiết bị khả dụng

Khi bạn đã bật Bluetooth trên điện thoại Android, thì smartphone của bạn sẽ hiển thị danh sách các thiết bị khả dụng để kết nối. Khi bạn tiến hành giữ nút ở mặt sau vỏ của Airpods thì thiết bị sẽ có tên trong danh sách khả dụng này. 

cách kết nối Airpods với điện thoại Android

Bước 4: Nhấn vào Airpods để kết nối với điện thoại Android

Sau khi bạn thấy tai nghe không dây Airpods của mình trong danh sách thiết bị khả dụng, hãy tiến hành liên kết chúng với nhau. Một số điện thoại cao cấp như Galaxy S10 của Samsung, có thể cho biết Airpods được kết nối để sử dụng âm thanh và cuộc gọi. Và cho phép bạn chuyển đổi các tính năng này từ trong menu cài đặt. 

cách kết nối Airpods với điện thoại Android

Trên đây là cách kết nối Airpods với điện thoại Android khá dễ dàng. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này thì có thể làm thử trên smartphone của mình nhé. Chúc bạn thành công!

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng