1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

BOE giành được đơn đặt hàng màn hình OLED cho iPhone SE 4 từ Apple

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 28-03-2024Cập nhật: 28-03-2024

iPhone SE 4 sẽ được cung cấp màn hình từ nhà sản xuất BOE.

Các đơn đặt hàng màn hình OLED cho iPhone SE 4 của Apple trước đây được cho là do các nhà cung cấp Samsung và BOE cung cấp. Cả hai nhà sản xuất đang là đối thủ cạnh tranh để cung cấp màn hình cho Apple đối với mẫu iPhone SE giá rẻ mới. Model kế nhiệm iPhone SE 2022 dự kiến sẽ tiếp tục đi kèm với mức giá phải chăng và ra mắt vào năm 2025.

Do đó, việc mua màn hình rẻ hơn sẽ là ưu tiên hàng đầu của Apple vì thành phần này chủ yếu phụ thuộc vào mức giá của điện thoại thông minh. Một báo cáo mới tuyên bố rằng BOE rõ ràng đã giành chiến thắng trong cuộc giao tranh với Samsung về mặt giá cả và có thể sẽ là nhà cung cấp tấm nền độc quyền cho iPhone SE 4.

BOE giành được đơn đặt hàng màn hình OLED cho iPhone SE 4 từ Apple

Theo báo cáo của ZDNet Korea, BOE có thể tham gia chuỗi cung ứng của Apple và trở thành nhà cung cấp duy nhất màn hình OLED cho iPhone SE 4. Do gã khổng lồ có trụ sở tại California không đạt được thỏa thuận với Samsung. Người ta đề cập rằng nhà sản xuất Hàn Quốc không muốn giảm xuống dưới mốc 30 USD để bắt đầu sản xuất OLED, nhưng Apple dường như đã nhắm mắt vào con số 25 USD.

Đối với BOE, trước đây đã có báo cáo rằng nhà sản xuất màn hình Trung Quốc đưa ra báo giá trong khoảng từ 30 USD đến 40 USD. Nnhưng có thể sẽ có một số chỗ cho sự linh hoạt, nếu không công ty sẽ không trở thành công ty được yêu thích. Tienma, một nhà cung cấp khác của Trung Quốc, cũng đã cố gắng thiết lập mối quan hệ kinh doanh với mức giá 40 USD cho tấm nền OLED của iPhone SE 4, đây sẽ là mức giá đắt nhất.

Điều có nghĩa là Apple sẽ bỏ qua công ty này. Mặc dù công ty Cupertino có thể tỏ ra keo kiệt khi không muốn vượt quá 25 USD, nhưng hãy nhớ rằng iPhone SE 4 sẽ được sản xuất với số lượng hàng triệu chiếc. Theo báo cáo, ngành công nghiệp ước tính rằng Apple sẽ đặt hàng khoảng 15 triệu tấm nền và giả sử công ty đã đồng ý với mức giá 30 USD của Samsung thì chỉ riêng chi phí linh kiện sẽ lên tới 450 triệu USD.

Với giới hạn 25 USD của Apple, những chi phí đó sẽ không vượt quá 375 triệu USD, cho phép hãng tiết kiệm 75 triệu USD trong quá trình này. Số tiền này có thể được sử dụng để thực hiện các đơn đặt hàng cho các thành phần khác. iPhone SE 4 được cho là model giá rẻ tiên tiến nhất mà Apple từng phát hành, với các kết xuất độ phân giải cao trước đó tiết lộ rằng nó sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự iPhone 14, cổng USB-C.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng