1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Bí mật đằng sau màn hình chống chói của Galaxy S24 Ultra

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 08-04-2024Cập nhật: 08-04-2024

Màn hình chống chói Galaxy S24 Ultra và những bí ẩn được khai quật.

Kể từ khi Samsung giới thiệu kính Corning Gorilla Armor chống chói trên Galaxy S24 Ultra, mọi người đã rất ấn tượng với đặc tính thực tế của loại kính mới được phát triển. Trong nhiều so sánh và thử nghiệm, Galaxy S24 Ultra thể hiện lợi thế rõ ràng trong việc chống chói và phản chiếu so với các mẫu máy khác.

Bí mật đằng sau lớp kính này hiện đã được tiết lộ khi Samsung đăng tải một bài viết ngắn và một video giải thích sự kỳ diệu đằng sau đặc tính chống chói của Galaxy S24 Ultra. Công ty gọi Corning Armor là "loại kính Gorilla Glass tiên tiến nhất, chống trầy xước nhất từng được sản xuất".

Bí mật đằng sau đặc tính chống chói của Galaxy S24 Ultra nằm ở quy trình phân lớp ở cấp độ nano được áp dụng cho kính. Corning đã sử dụng plasma đồng nhất trong buồng chứa đầy argon để lắng đọng các lớp dày nanomet lên kính. Sự khác biệt là một số lớp dày nanomet trong kính Gorilla hoạt động giống như các bộ lọc phân tán một chiều nhỏ. Lấy ánh sáng bên ngoài vào và phân tán nó vào bên trong các lớp kính thay vì chỉ phản chiếu lại.

Điều này tạo ra sự phản chiếu mờ nhạt của các nguồn sáng mạnh thay vì phản xạ mạnh, tập trung và góp phần tạo nên đặc tính chống chói của kính. Gorilla Armor hiện chỉ dành riêng cho Galaxy S24 Ultra và theo Samsung và Corning, "vật liệu hiển thị có một không hai này giúp giảm đáng kể độ chói lên tới 75%" cũng hoạt động tốt hơn ba lần trong các thử nghiệm thả rơi so với kính thông thường.

Chúng ta có thể vọng Corning sẽ bắt đầu cung cấp Gorilla Armor cho các nhà sản xuất khác sau khi thời gian “độc quyền” dành cho Galaxy S24 kết thúc . Bạn nghĩ gì về Galaxy S24 Ultra và "bộ giáp" Gorilla của nó? Đây có phải là một công cụ thay đổi cuộc chơi nên có trên mọi điện thoại không?

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng