1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

iPad Pro và iPad Air OLED sắp được 'lột xác' với camera trước đặt ngang như iPad 10

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 11-03-2024Cập nhật: 11-03-2024

Cập nhật mới cho iPad Pro và iPad Air OLED: Camera trước đặt ngang và Face ID

iPad Pro sẽ trải qua một cuộc thiết kế lại lớn vào cuối tháng này. Bởi Apple đã lên kế hoạch cho rất nhiều thay đổi trên mẫu máy tính bảng lớn nhất của mình. Các thiết bị này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 3 nhưng đã có nhiều sự chậm trễ trong vài tháng qua. Điều này có nghĩa là có khả năng công ty có thể chọn phát hành dự kiến ​​muộn hơn khung thời gian được suy đoán. 

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có thông tin chi tiết về sự chậm trễ. Trong số những bổ sung mới, Apple đặt mục tiêu chuyển cảm biến Face ID và camera trước trên các mẫu iPad Pro và iPad Air OLED sang hướng ngang thay vì dọc.

Máy tính bảng Galaxy S9 Ultra mới nhất của Samsung có camera phía trước ở chế độ nằm ngang. Động thái này làm rõ rằng máy tính bảng được sử dụng nhiều nhất ở chế độ nằm ngang và vì những lý do tốt hơn, cung cấp chế độ xem màn hình rộng hơn. Apple dự kiến ​​​​sẽ mang đến sự thay đổi cho các mẫu iPad Pro OLED mới và theo một rò rỉ mới, Face ID ngang và hướng camera cũng sẽ có trên các mẫu iPad Air sắp ra mắt.

iPad Pro và iPad Air OLED sắp được 'lột xác' với camera trước đặt ngang như iPad 10

Apple sẽ nâng cấp cả hai phiên bản iPad Pro, bao gồm mẫu 11 inch và 13 inch. Tuy nhiên, công ty cũng có kế hoạch nâng cấp dòng iPad Air cùng với các mẫu 'Pro'. Một rò rỉ có tên là Instant Digital tuyên bố trên Weibo rằng công tắc Face ID và hướng camera trên iPad Pro cũng sẽ xuất hiện trên dòng iPad Air. Lưu ý rằng công ty đã cung cấp camera mặt trước ở chế độ ngang trên iPad 10.

Apple phải mất một thời gian để nhận ra rằng đó là lựa chọn tốt hơn cho người dùng iPad. Có vẻ như Apple cũng có thể mang lại sự thay đổi tương tự về thiết kế cho các mẫu iPad khác, bao gồm cả iPad mini 7. Theo các báo cáo trước đây, iPad mini 7 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ phải thực hiện một số điều chỉnh ở bên trong thiết bị để thay đổi vị trí của cảm biến Face ID và camera. 

Điều này là do phần còn lại của các bộ phận bên trong có thể vẫn được giữ nguyên trên iPad Pro và iPad Air. Mặc dù công ty đang có kế hoạch thiết kế lại hoàn toàn dòng sản phẩm iPad Pro, nhưng vẫn còn phải xem hãng đã lên kế hoạch cho những thay đổi nào đối với iPad Air. iPad Air sẽ có hai kích cỡ màn hình trong năm nay - 10,9 inch và 12,9 inch. 

Tuy nhiên, các mẫu iPad Pro OLED cũng sẽ được nâng cấp về kích thước màn hình, cung cấp tấm nền lớn hơn một chút so với các mẫu hiện tại. "Táo khuyết" đang nỗ lực đưa ra nhiều thay đổi mới, rất có khả năng thiết kế mới cũng có thể có viền mỏng hơn so với các biến thể máy tính bảng hiện tại. Lưu ý rằng đây chỉ là suy đoán ở giai đoạn này vì kết quả cuối cùng thuộc về Apple. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng