1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

5 bí quyết giúp sạc pin iPhone nhanh hơn

Avatar admin   Ngày đăng: 02-10-2018Cập nhật: 17-10-2023

iPhone thường có dung lượng pin khá thấp do đó việc sạc pin thiết bị sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên trong một số tường hợp gấp cần sạc sử dụng thì máy lại báo hết pin vậy làm thể nào để có thể sạc pin iPhone nhanh hơn nửa?

1. Đưa về chế độ máy bay

Chế độ máy bay thường ít được sử dụng trên điện thoại tuy nhiên chính nó lại giúp giảm thời gian nạp đầy pin trên iPhone, như những chiếc iPhone đời cũ iPhoen 6s Quốc tế, iPhone 7 32GB quốc tế..... Bởi khi bật tính năng này mọi kết nối mạng trên máy trên máy sẽ được tắt hết nne bạn không thể gọi điện nhắn tin hay lên mạng trừ khi bật wifi  do đó thời máy sẽ không phải hoạt động nhiều khi đang sạc khiến máy sạc nhanh hơn.

Để bật chế bộ máy bay bạn vào Trung tâm kiểm soát --> kích hoạt biểu tượng máy bay hoặc vào cài đặt --> chế độ máy bay.

sac-iphone-nhanh-hon-xtmobile_5

2.Không gắn ốp lưng khi sạc

Apple đã từng khuyên người dùng tránh việc đeo ốp cho iPhone trong quá trình sạc, điều này sẽ không tốt cho các bộ phận bên trong của thiết bị vì trong quá trình sạc iPhone sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt nhất định làm nóng máy vừa làm sạc chậm vừa nguy hiểm cho người dùng, do đó để sạc nhanh hơn bạn cần tháo bỏ mọi ốp lưng trên máy cho đến khi sạc xong.

sac-iphone-nhanh-hon-xtmobile_2

3. Sạc máy ở nơi mát mẻ

Tương tự như việc tháo ốp vì sợ iPhone nóng lên, người dùng nên sạc và sử dụng thiết bị ở một nhiệt độ lý tưởng, dưới 35 độ C. Và Apple cũng cảnh báo, việc sử dụng iPhone quá nóng có thể khiến viên Pin trở nên nhanh hỏng hơn, thời gian sạc cũng tăng lên đáng kể.

sac-iphone-nhanh-hon-xtmobile_3

4.Dùng bộ sạc của iPad

Để sạc nhanh trên iPhone, bạn có thể thay thế củ sạc 5V/1A theo máy thành củ sạc của iPad có dòng lớn hơn là 5.1V/2.1A và 5.2V/2.4A. Theo như Apple, nếu sử dụng sạc đúng chuẩn thì việc làm này hoàn toàn không ảnh hưởng đến iPhone, do đó với cách làm này bạn yên tâm có thể rút ngắn thời gian sạc thiết bị.

5.Vệ sinh cổng sạc

Cổng Lighting sau một thời gian sử dụng sẽ bị bụi bẩn đóng bên trong dẫn đén tiếp xúc giữ chân sạc và máy không được tốt do đó sau một thời gian sử dụng tầm 3 tháng người dùng nên vẹ sinh cổng sạc bằng tăm bông hay các máy nén khí để thổi sạch bụi bên trong.

sac-iphone-nhanh-hon-xtmobile_4

Trên đây là những cach phổ biến để bạn có thể sạc nhanh pin trên Iphone của mình để tiếp tục công việc một cách nhanh chóng , tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc việc vừa sạc vừa sử dụng iPhone vì sẽ gây nóng máy và nhanh chai pin hơn.

Xem thêm

>>Tối ưu hóa iPhone 6 để máy nhanh và tiết kiệm pin hơn

>>Rò rỉ nguyên bản sạc nhanh iPhone của Apple

Xtmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng