1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Tính năng AI trên Galaxy S24 sẽ yêu cầu tài khoản Samsung và Google, có kết nối internet

Avatar adminTrieu Vy   Thứ tư, 03/01/2024,

Bạn cần có tài khoản Samsung, Google và internet để sử dụng tính năng AI trên Galaxy S24

Galaxy AI sẽ là từ khóa được Samsung nhấn mạnh nhiều nhất khi ra mắt dòng Galaxy S24 vào ngày 17/1 sắp tới. Theo đó, thế hệ điện thoại Galaxy S tiếp theo sẽ đem đến nhiều nâng cấp về phần cứng, song khía cạnh phần mềm mới thu hút được sự chú ý của người dùng. Trong bài viết hôm nay, XTmobile sẽ cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ AI có trên Galaxy S24, mời bạn đọc xem ngay! 

Cụ thể, dòng Galaxy S24 sẽ đi kèm với một số tính năng AI giúp nâng tầm trải nghiệm cho người dùng. Chẳng hạn như loạt Galaxy S 2024 sẽ  mang đến một công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với tên gọi Generative Edit, cho phép bạn di chuyển hoặc xóa các đối tượng thừa ra khỏi hình ảnh. Thậm chí người dùng còn có thể thêm các chi tiết mới vào ảnh hiện có.

Tính năng Generative Edit trên Galaxy S24

Ngoài ra còn có tính năng Live Translate với khả năng dịch thuật trực tiếp khi người dùng đang trong cuộc gọi với người nước ngoài. Mặt khác, ứng dụng Samsung Notes sẽ có thể tự động chuyển đổi các đoạn văn bản dài thành định dạng dấu đầu dòng dễ đọc hơn. Các ứng dụng Bàn phím Samsung và hình nền màn hình chính cũng có thể sẽ được AI hỗ trợ.

Sẽ có một số chức năng bạn có thể sử dụng trên Galaxy S24 mà không cần kết nối internet. Tuy nhiên, trong đoạn teaser ra mắt Galaxy S24 Unpacked chính thức, Samsung đã khẳng định không phải mọi thứ sẽ hoạt động nếu không có internet. Theo đó, ông lớn Hàn Quốc gợi ý rằng tất cả tính năng của Galaxy AI sẽ yêu cầu tài khoản Samsung và Google. 

Tính năng AI trên Galaxy S24 yêu cầu kết nối internet

Tuy nhiên, chúng ta phải chờ đến ngày ra mắt chính thức của Galaxy S24 để tìm hiểu xem tính năng AI nào sẽ gửi hoặc nhận dữ liệu qua mạng internet và tính năng nào thì không. Do đó, đừng quên ghé thăm trang tin tức của XTmobile thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về thế hệ Galaxy S24 sắp được trình làng nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Sammobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng