1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Nóng: Thêm nguồn tin xác nhận iPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ thẫm

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 04-07-2023Cập nhật: 04-07-2023

iPhone 15 Pro sẽ có màu đỏ thẫm, còn iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có thêm phiên bản màu xanh lục cực kỳ mát mắt!

Những thông tin xoay quanh các tùy chọn màu sắc của iPhone 15 series vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý trong những tháng gần đây. Đặc biệt là khi có tin đồn cho rằng Apple đang lên kế hoạch sản xuất iPhone 15 Pro màu đỏ thẫm mới. Cách đây không lâu, chúng ta lại nhận thêm một nguồn tin xác nhận về sự ra mắt của tùy chọn mới này. Hãy cũng XTmobile xem chi tiết thực hư tin đồn này trong bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh mô phỏng iPhone 15 Pro màu đỏ thẫm

Mới đây, một bài đăng trên Weibo đã xác nhận các mẫu iPhone 15 Pro sẽ nhận được phiên bản màu sắc đỏ thẫm hoàn toàn mới. Ngoài ra các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus cũng sẽ có thêm tùy chọn màu xanh lục thời thượng. Được biết, tài khoản này đã từng đưa ra thông tin chính xác về việc iPhone 14 Pro sẽ có tùy chọn màu tím đậm Deep Purple, cũng như sự thay đổi thiết kế phần đèn flash ở mặt sau của thiết bị

Theo bài viết mô tả, màu của iPhone 15 Pro là màu “đỏ thẫm” và "nó có thể nhạt hơn một chút” so với màu tím đậm của iPhone 14 Pro. Tuy nhiên màu đỏ này vẫn khá tối và có chiều sâu nhất định, tạo nên một tổng thể màu sắc vô cùng tinh tế. Còn màu xanh lục trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus được cho là “gần giống với màu xanh lục của iPhone 12 và iPhone 11”.

Mô phỏng 3 phiên bản màu tin đồn trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus

Dựa trên tin đồn trên, chuyên gia thiết kế đồ họa của 9to5mac là Ian Zelbo đã mô phỏng những màu mới này trong hình ảnh dưới đây. Anh cũng cho chúng ta cái nhìn tổng quan hơn về hai phiên bản màu sắc tin đồn khác là màu xanh nhạt và màu hồng trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng hình ảnh dưới đây.

Việc Apple sử dụng khung viền titan trên các mẫu iPhone 15 Pro cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến các tùy chọn màu sắc của chúng. Để nhắc lại thì mẫu Apple Watch Ultra viền titan chỉ có hai phiên bản màu là Tự nhiên và Đen không gian. Do đó để ra được sản phẩm hoàn hảo nhất, Apple phai  thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau của các mẫu iPhone mới trước khi phát hành. Bên cạnh đó thì Táo khuyết cũng phải cân nhắc thêm các yếu tố khác như tỷ suất lợi nhuận, thời gian sản xuất và chi phí.

Tóm lại thì iPhone 15 Pro có màu đỏ thẫm hay không chỉ là những phỏng đoán từ các chuyên gia, Apple vẫn chưa lên tiếng xác thực các tin đồn trên. Bạn nghĩ sao về phiên bản iPhone 15 Pro màu đỏ này? Nếu bạn cũng mong ngóng iPhone 15 series ra mắt như tác giả thì đừng ngại bình luận dưới bài viết này để cùng XTmobile thảo luận nhé!

Xem thêm: 

XTmobile.vn (Nguồn: 9to5mac)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng