1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Quá trình sản xuất Galaxy Z Flip 6 đang được gấp rút hoàn tất

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 19-04-2024Cập nhật: 19-04-2024

Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 6 mới vào tháng 7 năm nay!

Theo các tin đồn rò rỉ, sự kiện ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Samsung sẽ diễn ra trong vài tháng nữa. Công ty dự kiến ​​sẽ trình làng thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất vào tháng 7 năm nay. Dòng điện thoại gập thế hệ mới này sẽ bao gồm hai mẫu sản phẩm là Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Fold 6.

Được biết, Samsung đã bắt đầu quá trình sản xuất Galaxy Z Flip 6. Công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất để đáp ứng nhu cầu cao mà Samsung mong đợi. Hãng được cho là đã hoàn tất việc lựa chọn Econy làm nhà cung cấp sẽ xử lý tất cả các đơn đặt hàng xử lý phụ trợ cho loại kính siêu mỏng sẽ được sử dụng cho Galaxy Z Flip 6. Đây được xem là điều kiện tiên quyết quan trọng của quy trình sản xuất. 

Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 6 mới vào tháng 7 năm nay!

Đối với mặt kính siêu mỏng của Galaxy Z Fold 6, Samsung sẽ tiếp tục hợp tác với nhà thầu gia công back-end trước đây của hãng là Dowoo Insys. Quá trình xử lý back-end của kính siêu mỏng giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất. Theo đó, các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ nhận được chất nền thủy tinh siêu mỏng và làm mỏng nó ra rồi sau đó cắt các tấm riêng lẻ ra khỏi chúng để vừa với màn hình của điện thoại.

Samsung sẽ cho ra mắt điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 6 mới vào tháng 7 năm nay!

Hiện tại, Samsung vẫn chưa thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với phần này của chuỗi cung ứng. Cả Econy và Dowoo Insys đều là nhà thầu của họ cho quá trình này kể từ năm 2021. Cả hai công ty này đều là một phần trong chuỗi cung ứng của bộ phận di động của Samsung.

Cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin gì về thời điểm Samsung chính thức phát hành dòng điện thoại màn hình gập Galaxy Z series mới này. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu đều cho thấy thời điểm ra mắt vào tháng 07 năm 2024 sắp tới. Đừng quên thường xuyên theo dõi XTmobile.vn để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về bộ đôi điện thoại gập Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Flod 6 này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng