1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Z Flip 6: Những gì chúng ta có thể mong đợi

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 11-04-2024Cập nhật: 11-04-2024

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Flip 6 và những gì đáng mong đợi.

Có nhiều khả năng Samsung Galaxy Z Flip 6 sẽ là điện thoại màn hình gập phổ biến nhất trong năm. Bởi những thông số kỹ thuật đáng chú ý và mức giá phải chăng hơn nhiều so với Samsung Galaxy Z Fold 6. Các rò rỉ cho thấy, điện thoại màn hình gập Galaxy Z Flip 6 sẽ được trang bị chipset cao cấp nhất cùng các thông số kỹ thuật ấn tượng khác.

Các thông tin hiện tại về Galaxy Z Flip 6 được tiết lộ dựa trên các tin đồn và phỏng đoán cơ sở. Vì vậy, chưa có điều nào trong số này được xác nhận. Nhưng những dự đoán sẽ khiến chúng ta phấn khíc với model màn hình gập tiếp theo của Samsung, dự kiến ra mắt vào tháng 7.

Kích thước màn hình

Bắt đầu với màn hình gập, chúng ta có thể hy vọng điện thoại sẽ được trang bị màn hình chính có kích thước 6,7 inch. Vì nhiều nguồn tin cho biết Samsung sẽ áp dụng kích thước tương đương với màn hình Galaxy Z Flip 5. Tất nhiên màn hình này vẫn đáp ứng tốt trải nghiệm của người dùng, cung cấp không gian hiển thị rộng rãi. Hiện tại có rất ít điện thoại sở hữu màn hình lớn hơn 6,7 inch, trừ các model như Samsung S24 Ultra.

Kích thước màn hình

Samsung Galaxy Z Flip 6 gần như chắc chắn sẽ sử dụng AMOLED, giống như người tiền nhiệm của nó và chúng ta đã nghe nói rằng độ sáng của Galaxy Z Flip 6 cũng có thể giống như năm ngoái (nghĩa là 1.750 nits). Nguồn tin tương tự tuyên bố rằng không có gì ngạc nhiên khi nó cũng sẽ có tốc độ làm mới 120Hz một lần nữa. Không có tin tức nào về độ phân giải, nhưng với các thông số kỹ thuật màn hình khác có thể giống như năm ngoái, nghĩa là độ phân giải 1080 x 2640.

Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi màn hình ngoài Z Flip 6 sẽ nhận được một số cải tiến. Nhiều rò rỉ cho thấy, điện thoại sẽ được trang bị màn hình phụ 3.9 inch (tăng từ 3,4 inch trên Samsung Galaxy Z Flip 5). Bên cạnh đó, một số rò rỉ còn cho thấy, màn hình phụ có thể đi kèm tốc độ làm mới 120Hz tăng từ 60Hz của model tiền nhiệm. Hiện tại chưa có thông tin nào về độ phân giải màn hình ngoài được tiết lộ. Và điều này khó dự đoán hơn, vì nếu nó có kích thước lớn hơn thì nhiều khả năng nó cũng sẽ có độ phân giải cao hơn 720 x 748 của Samsung Galaxy Z Flip 5.

Hiệu năng mạnh mẽ

Chipset là một khía cạnh khác mà chúng ta có thể mong đợi sẽ được nâng cấp. Với cả rò rỉ và logic đều chỉ ra chipset Snapdragon 8 Gen 3 sẽ được cung cấp sức mạnh cho Samsung Galaxy Z Flip 6. Đó sẽ là một bước nhảy vọt về thế hệ so với Snapdragon 8 Gen 2 trong model hiện tại. Điều này cũng cho thấy sự phù hợp về sức mạnh với dòng Samsung Galaxy S24.

Hiệu năng mạnh mẽ trên Galaxy Z Flip 6

Không loại trừ khả năng, một số phiên bản của Samsung Galaxy Z Flip 6 có thể được trang bị chip Exynos 2400. Nếu vậy, tùy vào khu vực bạn mua Galaxy Z Flip 6 sẽ nhận được chip Snapdragon/ Exynos. Đây là cách tiếp cận mà Samsung đã thực hiện với Galaxy S24.

Dù sao đi nữa, thì một trong hai chipset này vẫn là bộ xử lý cao cấp mang đến hiệu suất mạnh mẽ, đáp ứng tốt các trải nghiệm người dùng. Đối với RAM, các tùy chọn được cho là 8GB và 12GB. Trong khi bộ nhớ trong được đồn đoán sẽ có lựa chọn 256GB và 512GB. Để tham khảo, Z Flip 5 có cùng cấu hình lưu trữ nhưng chỉ có model RAM 8GB.

Camera Galaxy Z Flip 6 có nâng cấp gì?

Về camera, và nhiều rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy Z Flip 6 sẽ có camera chính 50MP, tăng từ camera 12MP trên Galaxy Z Flip 5. Tuy nhiên, một nguồn tin không đồng ý và nói rằng thiết bị vẫn giữ nguyên cảm biến 12MP. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể mong đợi cảm biến chính 50MP chứ không thể khẳng định ở thời điểm này. Cảm biến siêu rộng sẽ có độ phân giải 12MP tương tự như năm ngoái. Thông tin camera selfie vẫn chưa được tiết lộ, nhiều dự đoán cho thấy máy vẫn được trang bị camera 10MP.

Camera Galaxy Z Flip 6 có nâng cấp gì?

Dung lượng pin

Pin là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm trên các điện thoại màn hình gập. Các báo cáo cho thấy điện thoại sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 4000mAh. Thông tin được tiết lộ từ rất nhiều nguồn, vì vậy chúng ta có thể tin tưởng. Đặc biệt khi các chuyên rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ có thời lượng pin tốt hơn, điều mà pin 4000mAh có thể mang lại so với pin 3.700mAh trên Samsung Z Flip 5.

Đó là tất cả các thông số kỹ thuật chính được đề cập, nhưng một lần nữa, đây chủ yếu là những rò rỉ kết hợp với một vài phỏng đoán có cơ sở. Vì vậy chúng ta chưa thể khẳng định, Samsung có thể sẽ mang đến nhiều bất ngờ đối với mẫu điện thoại màn hình gập này bằng những nâng cấp tốt hơn, cũng như hỗ trợ trí tuệ nhân tạo. Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng