1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Người dùng Galaxy S24 có thể truy cập Instagram ngay từ màn hình khóa

Avatar adminBich Phuong   Thứ năm, 16/11/2023,

Dòng Galaxy S24 Series sẽ được trang bị tính năng truy cập nhanh ứng dụng Instagram ngay trên màn hình khóa 

Ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm Galaxy S24 Series sắp ra mắt của Samsung. Trong đó bao gồm thiết kế, thông số kỹ thuật tổng thể cũng như việc thiết bị sẽ được trang bị các tính năng hỗ trợ AI hiện đại hơn. Đặc biệt, mới đây lại xuất hiện thêm một thông tin rò rỉ cho biết rằng mẫu điện thoại mới nhất này có thể sẽ được trang bị tính năng độc quyền từ Instagram. Tính năng này cho phép người dùng truy cập nhanh ứng dụng Instagram ngay trên màn hình khóa.  

Dòng Galaxy S24 Series sẽ được trang bị tính năng truy cập nhanh ứng dụng Instagram ngay trên màn hình khóa

Cụ thể, nhà phát triển di động nổi tiếng Alessandro Paluzzi đã phát hiện ra rằng Instagram đang nghiên cứu một tính năng mới cho phép người dùng Galaxy S24 truy cập nhanh máy ảnh Instagram ngay từ màn hình khóa. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên người dùng biết đến tính năng này. Trước đó, dòng Galaxy S10 tiền nhiệm cũng đã được trang bị một tab Instagram chuyên dụng bên trong ứng dụng máy ảnh cho phép bạn truy cập vào máy ảnh ngay lập tức.

Tính năng Instagram được trang bị trên Galaxy S10 trước đó

Hiện tại, mọi thông tin chi tiết cụ thể về tính năng Instagram độc quyền được trang bị trên dòng Galaxy S24 Series này vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, dựa trên lịch sử của Instagram, tính năng này có khả năng cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị Android khác của Samsung. Tất cả điều này chỉ mới dừng lại ở dạng tin đồn rò rỉ chưa được xác thực. Do đó, người dùng vẫn phải chờ đến khi Samsung ra mắt dòng Galaxy S24 vào ngày 17/01/2024 thì mới có thể biết chính xác được.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng