1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy S24 series sẽ được tích hợp nhiều tính năng AI mới đầy thú vị

Avatar adminBich Phuong   Thứ ba, 24/10/2023,

Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị hệ thống AI thông minh nhất từ trước đến nay

Vừa qua, Google đã phô diễn khả năng AI cực mạnh mẽ của dòng Pixel 8 và Pixel 8 Pro trong trong sự kiện ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, một tin đồn mới đây cho biết rằng Samsung đang phát triển một hệ thống AI thông minh nhất từ trước đến nay trên dòng điện thoại Galaxy S24 mới nhất của mình. Được biết, hệ thống AI mới này sẽ vượt trội hơn trí thông minh nhân tạo trên dòng Pixel 8 của Google.

Theo đó, dòng Galaxy S24 sẽ trang bị các tính năng được nâng cấp trực tiếp từ ChatGPT và Google Bard. Chẳng hạn như khả năng tạo nội dung và câu chuyện dựa trên một số từ khóa mà người dùng cung cấp. Ngoài ra, nó còn được bổ sung thêm một vài tính năng mới do Samsung tự thiết kế như tính năng Generative AI, cho phép chuyển văn bản thành hình ảnh. Đây là điều mà hãng đã đề cập đến khi ra mắt chip Exynos 2400. Không chỉ vậy, tính năng chuyển giọng nói thành văn bản trên Galaxy S24 series cũng được cải thiện hơn nhờ sự trợ giúp của hệ thống AI mới này. 

Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị hệ thống AI thông minh nhất từ trước đến nay

Mặc dù các thông tin cụ thể liên quan đến khả năng AI trên dòng Galaxy S24 series vẫn chưa được Samsung lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, những người hâm mộ vẫn hy vọng rằng Bixby sẽ có thể trò chuyện y chang con người và thông minh hơn. Bạn mong chờ điều gì sẽ xuất hiện trên Galaxy S24 sắp tới? Hãy để lại bình luận ở bên dưới cho XTmobile cùng biết nhé. Và đừng quên thường xuyên theo dõi trang tin tức của XTmobile để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dòng điện thoại Galaxy S sắp ra mắt này!   

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: SamMobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng