1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Một số tính năng hữu ích trên iPhone mà có thể cả người dùng lâu năm vẫn chưa biết

Avatar admin   Ngày đăng: 24-04-2020Cập nhật: 24-04-2020

iOS của Apple không chỉ mượt mà mà hãng còn tích hợp rất nhiều tính năng vào đó mà có thể bạn còn chưa biết dù là người dùng iPhone lâu năm. Không chỉ các thế hệ iPhone đời mới như là iPhone 11, thậm chí cả các dòng iPhone cũ hơn đều có phần lớn các tính năng này.

>> Xem thêm:

 

Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang

Đây có thể được coi là một mẹo hơn là một tính năng. Vì điều này là lợi dụng tính năng mở khóa nhanh trên dòng iPhone Face ID như iPhone X, Xs và iPhone 11, từ đó cho máy học khuôn mặt bạn khi bị che 1 phần. Để làm được, bạn hãy bấm vào thêm khuôn mặt mới, sau đó dùng một tờ giấy trắng che lần lượt vào từng phần khuôn mặt trái và phải cho đến khi Face ID hoàn tất.

Mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang

Tăng thêm âm lượng cho loa ngoài

Ngay cả khi bạn đã tăng âm lượng lên mức tối đa, bạn vẫn có thể làm loa iPhone to hơn nữa. Bạn vào Cài đặt, nhập trong khung tìm kiếm nhanh từ EQ. Bạn sẽ thấy rất nhiều chế độ âm thanh khác nhau, ví dụ tăng cường âm bổng, hay là các chế độ phối âm khác nhau.

Tăng thêm âm lượng cho loa ngoài

Chỉnh chất lượng âm thanh khi ghi âm lên Lossless

Âm thanh Lossless là điều bạn thường nghe khi tải nhạc online. Với chất lượng lossless máy sẽ giữ nguyên kích thước file âm thanh nhằm duy trì độ chính xác tối đa. Để làm được điều này, các bạn hãy vào Cài đặt > Ghi âm > Chất lượng âm thanh và chọn Nguyên vẹn nhé. Dĩ nhiên là dung lượng lưu trữ cũng sẽ lớn hơn.

Chỉnh chất lượng âm thanh khi ghi âm lên Lossless

Gọi Siri bằng tên khác

Không chỉ mỗi cái tên Siri, Apple cũng cho phép người dùng bằng một số cái tên khác ví dụ như Celia. Và để gọi được, bạn cũng chỉ cần đơn giản là sử dụng khẩu lệnh “Hey” như bình thương, nhưng thay vì “ Hey Siri” thì bạn hãy gọi là “Hey Cilia”.

Gọi Siri bằng tên khác

Chọn và di chuyển nhiều ứng dụng cùng 1 lúc

Trên iPhone, bạn chỉ cần nhấn giữ một ứng dụng bất kì cho đến khi hiện lên chế độ tùy chỉnh. Rồi bạn chọn tiếp những ứng dụng cần di chuyển, lập tức, các ứng dụng bạn chọn sẽ thu về một chỗ, giúp bạn sắp xếp nhanh các ứng dụng.

Chọn và di chuyển nhiều ứng dụng cùng 1 lúc

Xem lịch sử duyệt web nhanh

Safari có lẽ là trình duyệt web mà người dùng iPhone sử dụng nhiều nhất vì nó nhanh chóng và còn được tích hợp sẵn trên iPhone. Apple cũng đồng thời trang bi khá nhiều tính năng hấp dẫn trên trình duyệt web này, đơn cử như để coi lịch sử duyệt Web, bạn chỉ cầm bấm giữ vào nút trở về.

Xem lịch sử duyệt web nhanh

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng