1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
 • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
 • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
 • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
 • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
 • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
 • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
 • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
 • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
 • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
 • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Mọi thứ Apple sẽ công bố tại sự kiện WWDC 2024: iOS 18, OpenAI và hơn thế nữa

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 10-06-2024Cập nhật: 10-06-2024

Những điều cần biết về sự kiện WWDC 2024 của Apple.

Bản cập nhật lớn nhất của Apple dành cho iPhone sẽ được trình làng vào ngày 10/ 06, nhiều dự cho thấy một số thay đổi lớn với AI là trung tâm của sự chú ý. Công ty sẽ phát trực tiếp sự kiện của mình trên YouTube và trang web của mình, mang đến cho mọi người cơ hội xem trực tiếp sự kiện WWDC 2024 từ mọi thiết bị.

Cách xem trực tiếp sự kiện WWDC 2024 của Apple trên mọi thiết bị

iOS 18 được suy đoán là bản cập nhật lớn nhất mà iPhone từng nhận được. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tại sự kiện WWDC của công ty mà bạn có thể xem trực tiếp trên bất kỳ thiết bị nào vào ngày 10 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

YouTube

Cách thuận tiện nhất để xem trực tiếp WWDC 2024 của Apple là thông qua YouTube. Điều này có nghĩa là nếu bạn có thiết bị có YouTube trên trình duyệt hoặc thông qua ứng dụng, bạn sẽ có thể xem sự kiện trực tiếp. Để bạn dễ dàng, chúng tôi cũng đã nhúng luồng trực tiếp bên dưới, vì vậy bạn chỉ có thể xem tại đây khi sự kiện bắt đầu.

iPhone, iPad, Mac

Nếu bạn định xem trực tiếp sự kiện WWDC 2024 trên iPhone, iPad hoặc Mac, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập URL được đề cập ở đây. Liên kết sẽ đưa bạn đến trang web của Apple và luồng trực tiếp sẽ có sẵn ngay khi sự kiện bắt đầu, cung cấp cho bạn nội dung trực tiếp từ Apple. Bạn có thể sử dụng trình duyệt Safari hoặc Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác hỗ trợ các yêu cầu của Apple.

Máy tính Windows

Trên PC chạy Windows của bạn, hãy nhấp vào liên kết thông qua trình duyệt Chrome , liên kết này sẽ đưa bạn đến trang web chính thức của Apple để phát trực tiếp.

Sự kiện WWDC có gì đáng mong đợi

Vào WWDC lần thứ 35, Apple được cho sẽ ra mắt iOS 18, macOS 15, iPadOS 18 và nhiều tính năng khác tích hợp AI trên toàn bộ dòng sản phẩm. Cho đến nay, từ các báo cáo rò rỉ cho thấy gã khổng lồ công nghệ Mỹ sẽ tập trung nhiều vào phần mềm và không dự kiến ​​nâng cấp phần cứng. 

Dựa trên một số báo cáo, Apple đã nghiên cứu công nghệ AI tổng quát của mình từ năm 2022 và giờ đây chúng sắp được trình làng. AI sẽ là một phần của gần như tất cả các bản cập nhật, thay đổi trải nghiệm người dùng với những lợi ích chính về chức năng.

iOS 18 và iPadOS 18

Các bản cập nhật phần mềm sẽ chủ yếu xoay quanh AI trong iOS 18 và iPadOS 18. Apple đã dành thời gian cho trí tuệ nhân tạo,hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất.  Apple sẽ không ra mắt đầy đủ các tính năng mà thay vào đó, sẽ phát hành chúng ở dạng bản xem trước beta. Điều này để đảm bảo sự thận trọng trong việc thử nghiệm các bản nâng cấp trước khi triển khai hoàn toàn.

iOS 18 và iPadOS 18

Điểm hay của các chức năng AI là bạn có thể chọn không sử dụng chúng với tùy chọn chọn tham gia. Tùyy chọn này chú ý đến sự lựa chọn người dùng. Công ty sẽ sử dụng cả phương pháp tiếp cận trên thiết bị và dựa trên đám mây để xử lý các tác vụ trước mắt. Đối với các điều khoản dựa trên đám mây, tính bảo mật và quyền riêng tư sẽ được đảm bảo. Một số cải tiến sắp có trên iOS 18 bao gồm:

 • Siri

Siri dự kiến ​​sẽ được cải tiến hoàn toàn, với các khả năng nâng cao có thể thực hiện nhiều lệnh và sử dụng âm điệu tự nhiên hơn để giao tiếp dễ dàng hơn. Trợ lý ảo sẽ sử dụng các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) để thực hiện các chức năng như tóm tắt tài liệu, tóm tắt thông báo, chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ trải nghiệm trong ứng dụng. Các khả năng nâng cao sẽ được công bố cùng với iOS 18.

 • Ứng dụng

Việc tích hợp AI cũng sẽ xuất hiện trên các ứng dụng gốc để mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Những cải tiến sẽ được thực hiện trong ứng dụng sức khỏe, lịch, ghi nhớ giọng nói, ảnh, thư và nhiều ứng dụng khác chưa được rò rỉ.

 • Open AI

Apple được cho là đã đạt được thỏa thuận đưa công nghệ giống ChatGPT lên iOS 18. Các tính năng này sẽ có sẵn để người dùng iOS 18 và iPadOS 18 chọn sử dụng, đồng thời sẽ mở rộng sang các thiết bị khác trong tương lai.

 • Màn hình chính

Màn hình chính sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, nơi bạn có thể sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng. Người dùng thậm chí có thể thử nghiệm màu sắc của các biểu tượng, trung tâm điều khiển cũng sẽ có giao diện kéo và thả hỗ trợ nhiều trang.

 • Ứng dụng mật khẩu

Bản cập nhật sẽ mang đến một ứng dụng Mật khẩu độc lập hoạt động bên ngoài cài đặt, cho phép truy cập nhanh và quản lý dữ liệu hợp lý. Chuỗi khóa iCloud sẽ được sử dụng để đồng bộ hóa nó trên các thiết bị.

 • Tin nhắn

Người dùng có thể tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh phù hợp nhất với bối cảnh cuộc trò chuyện với sự trợ giúp của AI và biểu tượng cảm xúc trong phản ứng. Apple cũng sẽ công bố Dịch vụ giao tiếp đa dạng (RCS) cho các thiết bị của mình để cải thiện khả năng giao tiếp với người dùng Android.

 • macOS 15

Nhiều tính năng AI sẽ phổ biến trong iOS 18 và macOS 15 để mang lại trải nghiệm liền mạch trên hệ sinh thái Apple. Những tính năng này bao gồm những cải tiến về khả năng của Siri và các tính năng mới được thêm vào các ứng dụng như Ảnh, Ghi chú, Thư và Apple Music.

 • watchOS 11

Thiết bị đeo của Apple cũng sẽ nhận được các tính năng được tích hợp AI để tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa với các tác vụ được tùy chỉnh khi đang di chuyển, nhưng các chi tiết mở rộng không nằm trong tin đồn.

 • tvOS 18

Các bản cập nhật cho tvOS thường không được quảng cáo như các bản nâng cấp khác và có rất ít thông tin về những gì chúng ta có thể mong đợi là một phần của Apple TV. Cuối cùng nó vẫn chưa được tiết lộ, nhưng AI sẽ được đưa vào các nền tảng để giao tiếp tốt hơn giữa các thiết bị.

 • visionOS 2

Vision Pro có thể thấy các phiên bản ứng dụng Apple đa dạng và tùy chỉnh với nhiều tính năng hỗ trợ AI khác. Các ứng dụng mới cũng sẽ được đưa vào tai nghe để liên lạc liền mạch, quản lý mật khẩu tốt hơn và nhiều tính năng khác.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng