1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Apple có thể tích hợp Gemini AI của Google trong iOS 18!

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 27-05-2024Cập nhật: 27-05-2024

Apple dự kiến sẽ đưa Gemini AI của Google lên bản cập nhật iOS 18 sắp ra mắt!

Trước đó các báo cáo cho biết, Apple đang chuẩn bị ra mắt nhiều tính năng mới trong iOS 18 dựa trên mô hình AI của riêng hãng. Tuy vậy, báo cáo mới của Bloomberg cho rằng mô hình AI “nhà trồng” của Apple sẽ chỉ tập trung vào các tính năng AI chạy ngay trên thiết bị. Trong khi đó, Apple đang tìm kiếm những giải pháp AI được phân phối trên nền tảng đám mây, bao gồm các chức năng AI tổng quát để tạo hình ảnh và viết bài luận dựa trên những lời nhắc đơn giản. 

Trong khi OpenAI dường như là người dẫn đầu, Apple dường như đang phòng ngừa rủi ro cho các vụ cá cược của mình. Các cuộc đàm phán đang diễn ra với Google để có khả năng tích hợp Gemini AI của họ như một tùy chọn bổ sung trong iOS 18. Báo cáo này cũng gợi ý rằng các tính năng AI mới đang được thảo luận cho iOS 18 này có thể sẽ được đưa vào Siri và các ứng dụng khác. 

Apple dự kiến sẽ đưa Gemini AI của Google lên bản cập nhật iOS 18 sắp ra mắt!

Các tính năng AI được đồn đại trong iOS 18 khá thú vị. Người dùng có thể mong đợi các chức năng như tạo biểu tượng cảm xúc tự động và khả năng tự động tạo câu trả lời cho email và tin nhắn văn bản. Với bản cập nhật mới, dòng iPhone sẽ trở thành đối thủ thậm chí còn mạnh mẽ hơn trên thị trường điện thoại thông minh. Được biết, iOS 18 sẽ cung cấp các tính năng ngang bằng với dòng Pixel của Google. Những tính năng này hứa hẹn sẽ đơn giản hóa việc liên lạc và tương tác cho người dùng iPhone 16.

Bạn nghĩ sao về các tính năng AI trên phiên bản iOS 18 mới sắp ra mắt này của Apple? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới cho XTmobile cùng biết nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Gizmochina)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng