1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Màn hình phụ Galaxy Z Flip 5 có thể mở các ứng dụng Google được tối ưu

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 13-06-2023Cập nhật: 13-06-2023

Màn hình phụ Galaxy Z Flip 5 vừa có kích thước lớn, vừa nhận được nhiều cải tiến!

Với mẫu Galaxy Z Flip 5 năm nay, Samsung đã đem đến nhiều nâng cấp lớn, một trong số đó là màn hình ngoài lớn 3.4inh với thiết kế hình thư mục độc đáo. So với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Z Flip 4, thì cải tiến này mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng công nghệ.

Nhớ lại các mẫu máy màn hình gập vỏ sò trước của Samsung có một điểm chung là màn hình ngoài nhỏ, chức năng thì hạn chế, chỉ xem được thông báo, chụp ảnh tự sướng, thêm tiện ích và một số tính năng khác. Tuy nhiên, với mẫu Galaxy Z Flip 5 năm nay sẽ làm được nhiều hơn thế, thậm chí là có thể đi kèm với một số ứng dụng của Google được tối ưu hóa đặc biệt cho màn hình che.

Màn hình phụ Galaxy Z Flip 5 lớn hơn tiền nhiệm

Một báo cáo mới nhất của Sammobile tiết lộ rằng nhà sản xuất Samsung đang hợp tác với Google để thêm một số ứng dụng vào màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 5. Và báo cáo này chỉ ra những tính năng mới sẽ là Google Maps, Google Messages và YouTube. Bên cạnh đó, các ứng dụng này sẽ được bổ sung bởi các ứng dụng của chính gã khổng lồ, dự kiến sẽ được tối ưu hóa cho màn hình ngoài.

Nói một cách dễ hiểu thì người dùng có thể sử dụng ứng dụng Google Maps để xem chỉ đường mà không cần ở máy ra. Đặc biệt, các ứng dụng của Samsung cũng có thể chạy trên màn hình này, chẳng hạn như bàn phím đã được điều chỉnh để người dùng nhập tin nhắn hay sử dụng giọng nói thành văn bản khi flagship gập lại. Ngoài ra, bạn còn có thể duyệt web hay kiểm tra lịch của mình.

Màn hình phụ của Galaxy Z Flip 5 hỗ trợ các ứng dụng Google được tối ưu hóa

Như đã nói ở trên, màn hình ngoài điện thoại Galaxy Z Flip 5 dự kiến sẽ lớn hơn đáng kể so với các mẫu trước đó. Kích thước có thể lên tới 3.4inch chiếm gần như toàn bộ nửa trên của thiết bị. Để so sánh, Galaxy Z Flip 4 chỉ được trang bị màn hình 1.9inch trên nắp. Song, cho đến thời điểm hiện tại thì màn hình bên ngoài của Z Flip 5 vẫn sẽ nhỏ hơn so với Moto Razr 40 Ultra, có màn hình 3.6 inch.

Bộ đôi Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5 dự kiến sẽ có cơ chế bản lề mới và sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ. Màn hình chính của flagship có kích thước 6.7inch, công nghệ FHD+ AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, tân bình còn đi kèm với camera kép phía sau, có khả năng là cảm biến chính 12MP. Dự kiến, Galaxy Z Flip 5 sẽ ra mắt vào tháng 7 tới cùng với Galaxy Z Fold 5, Galaxy Tab S9 series và dòng Galaxy Watch6.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Gzmochina)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng