1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 có thể sẽ được trang bị khả năng chống bụi

Avatar adminBich Phuong   Thứ tư, 07/06/2023,

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ là chiếc smartphone gập đầu tiên sở hữu khả năng chống bụi

Galaxy Z Fold 5Galaxy Z Flip 5 là những chiếc smartphone gập cao cấp được quan tâm nhất hiện nay. Samsung đã không ngừng nỗ lực trang bị những tính năng tốt nhất cho hai mẫu điện thoại mới này. Tin đồn gần đây cho biết rằng Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 có thể sẽ là chiếc smartphone gập đầu tiên được trang bị khả năng chống bụi. Đây được xem là sự cải tiến vượt bậc hơn so với khả năng chống nước hiện có của những thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Được biết, bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 đã từng được mệnh danh là chiếc điện thoại có thể gập lại chống nước đầu tiên trên thế giới. Mặc dù, cả hai mẫu model này đều đạt xếp hạng IPX8 với khả năng thấm nước hơn 30 phút ở độ sâu tối thiểu 1m. Nhưng thiết bị lại không được xếp hạng về khả năng chống bụi. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ thay đổi với các mẫu smartphone gập sắp tới.

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ là chiếc smartphone gập đầu tiên sở hữu khả năng chống bụi

Tipster @chunvn8888 đã tuyên bố rằng Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sẽ có khả năng chống bụi với xếp hạng IP58. Theo đó, nhà sản xuất Samsung đang lên kế hoạch thực hiện cải tiến vượt bậc này cho cả hai điện thoại có thể gập lại của mình trong năm nay. Nếu điều này thật sự xảy ra thì bộ đôi Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 này có thể sẽ trở thành chiếc điện thoại bền nhất năm 2023. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn chưa được xác thực chính xác. Vì vậy, phải chờ hơn một tháng nữa trước khi mẫu điện thoại này được công bố thì mới có thể biết chính xác được.

Samsung dự kiến ​​sẽ trình làng bộ đôi smartphone gập này sớm hơn một chút so với các năm trước. Và đây cũng là lần đầu tiên Samsung ra mắt chiếc điện thoại có thể gập lại của mình tại quê nhà Hàn Quốc. Được biết, các phiên bản Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 5 năm ngoái được công bố vào ngày 10/08/2022 tại sự kiện Unpacked của Samsung. Tuy nhiên, năm nay ngày ra mắt bộ đôi smartphone gập thế hệ mới này sẽ được diễn ra vào ngày 26/7/2023 sắp tới.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Sam Mobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng