1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

iPhone 17: Màn hình 'bất khả chiến bại' với khả năng chống chói và chống trầy xước vượt trội

Avatar adminCam Ngoan   Ngày đăng: 20-03-2024Cập nhật: 20-03-2024

iPhone 17 sẽ trang bị màn hình "siêu chống chói" cho hình ảnh sắc nét, bền bỉ

Dựa trên những tin đồn và báo cáo gần đây cho biết, iPhone 16 series được suy đoán sẽ mang lại nhiều thay đổi về thiết kế. Mặc dù các model kế nhiệm iPhone 15 vẫn chưa ra mắt, nhưng tin tức liên quan đến iPhone 17 đã bắt đầu rò rỉ, với các chi tiết xung quanh màn hình của chiếc điện thoại này. 

Rò rỉ mới nhất xuất hiện từ Trung Quốc, cho thấy iPhone 17 sẽ có màn hình có đặc tính chống phản chiếu tốt hơn và độ bền được nâng cao so với tấm nền của iPhone 15. Apple đã bắt đầu làm việc trên iPhone 17 thế hệ tiếp theo, sẽ ra mắt vào năm tới và sẽ có một số thay đổi khá tiện lợi về mặt thiết kế. 

Một bài đăng trên Twitter từ Instant Digital miêu tả ý định của Apple trong việc nâng cấp công nghệ màn hình trên iPhone 17. Dựa trên nguồn tin của mình, Instant Digital tuyên bố rằng màn hình của iPhone 17 sẽ có một “lớp chống phản chiếu siêu cứng”, cho khả năng chống trầy xước tốt hơn so với mặt kính Ceramic Shield trên dòng iPhone 15.

iPhone 17: Màn hình 'bất khả chiến bại' với khả năng chống chói và chống trầy xước vượt trội

Người rò rỉ cho biết các thành phần thiết yếu cho thuộc tính màn hình đã được giao cho các nhà cung cấp ở Trung Quốc, nhưng sẽ mất thời gian trước khi sẵn sàng. Điều này có nghĩa là màn hình mới với lớp chống phản chiếu sẽ chỉ có trên dòng iPhone 17, vì còn quá sớm để nó trở thành một phần của iPhone 16 sắp ra mắt vào cuối năm nay.

Mặc dù màn hình trên iPhone 15 mạnh mẽ và có màu sắc chính xác nhưng nó không phải là tốt nhất khi xử lý phản xạ. Mặt khác, dòng Galaxy S24 mới đi kèm với màn hình Gorilla Glass Armor mới và theo nhà sản xuất, tấm nền này đủ hiệu quả để giảm thiểu 75% phản xạ so với tấm nền trung bình. Ngoài ra, tấm nền còn giảm thiểu trầy xước, giúp tăng độ bền cho thiết bị so với mặt kính phủ aluminosilicate.

Ở giai đoạn này, chúng ta chưa biết rõ kế hoạch của Apple trong việc kết hợp công nghệ màn hình của Corning trên dòng iPhone 17. Tuy nhiên, ngay cả khi Apple làm vậy, công ty sẽ sử dụng một thuật ngữ tiếp thị khác cho công nghệ tiên tiến của mình. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ hợp tác với Corning để sản xuất tấm nền màn hình được sử dụng trên iPhone và kính gốm là sản phẩm cuối cùng mà công ty ra mắt cùng với dòng iPhone 12.

Apple có khả năng sẽ tăng cường nỗ lực tạo ra kính chống phản chiếu cho iPhone 17 vào năm tới để cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ như Samsung. Dòng iPhone 17 có thể sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn về thiết kế và màn hình mới sẽ là một phần của sự kết hợp này. Lưu ý rằng còn hơn một năm nữa mới ra mắt iPhone 17 và công ty có thể quyết định thay đổi kế hoạch của mình để có một lựa chọn tốt hơn nữa.

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng