1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

iPhone 15 Pro có thể đối mặt với tình trạng thiếu hụt khi ra mắt

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 21-07-2023Cập nhật: 08-07-2024

Sự cố sản xuất màn hình có thể ảnh hưởng đến nguồn cung iPhone 15 và 15 Pro Max khi ra mắt

Theo thông tin mới nhất, Apple đang gặp phải thách thức lớn trong việc sản xuất màn hình của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Do đó, số lượng của các thiết bị có thể bị thiếu hụt nghiêm trọng vào tháng 9 tới. Lý do chủ yếu đến từ việc Apple đang có kế hoạch giảm đáng kể kích thước viền xung quanh màn hình cho bộ đôi này. 

Báo cáo này đến từ The Information, các nhà cung cấp của Apple đang sử dụng quy trình sản xuất tấm nền mới nhằm thu nhỏ kích thước viền. Điều này đã dẫn đến sự cố với màn hình do LG Display sản xuất. Nhớ lại trước đây, Apple đã từng gặp vấn đề tương tự với việc tăng kích thước màn hình cho Apple Watch Series 7 vào năm 2019. Vì vậy, sản phẩm đó đã phải trì hoãn khoảng một tháng.

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ có viền màn hình mỏng

Cụ thể, tấm nền LG không vượt qua được các bài kiểm tra về độ tin cậy trong quá trình màn hình hợp nhất với vỏ kim loại. Apple đang phải điều chỉnh lại thiết kế và vẫn có phương án phòng bị với màn hình của Samsung. Do đó, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max vẫn sẽ ra mắt đúng thời gian dự kiến. Tuy nhiên, nguồn cung của bộ đôi này sẽ bị hạn chế, đặc biệt là iPhone 15 Pro Max. 

Điều này cũng không còn gì xa lạ khi một trong những mẫu iPhone bị khan hàng. Trước đó, đã có nhiều tình huống cung không đáp ứng được cầu và khiến nhiều người dùng phải chờ đợi hàng tháng để Apple tăng cường sản xuất. Trong trường hợp này, biên lợi nhuận của Apple sẽ bị ảnh hưởng và doanh thu trong quý sẽ thấp hơn so với dự đoán. 

iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có thể bị trì hoãn ngày ra mắt

Mặt khác, nguồn tin đến từ nhà phân tích chứng khoán toàn cầu Wamsi Mohan của Bank of America lại cho rằng, thiết bị iPhone 15 của Apple có thể bị dời ngày ra mắt chậm hơn trong vài tuần. Việc trì hoãn này cho thấy doanh số bán hàng của hãng sẽ được ghi nhận vào năm tài chính tiếp theo. 

Xem thêm:

​XTmobile.vn (Nguồn: MacRumors)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phát triển nội dung của lĩnh vực công nghệ, tôi mong muốn mang đến cho bạn những bài viết chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng