1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Màn hình flagship Galaxy S23 Ultra lép vế trước iPhone 14 Pro

Avatar adminBich Phuong   Ngày đăng: 23-02-2023Cập nhật: 09-07-2024

Màn hình Galaxy S23 Ultra thua kém iPhone 14 Pro

Các nhân viên DxOMark đã rất ấn tượng về kết quả thử nghiệm màn hình của chiếc Galaxy S23 Ultra. Nó có khả năng đọc tốt trong mọi điều kiện ánh sáng, màu sắc hiển thị sắc nét mang lại một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, nó không thật sự là hoàn hảo như mong đợi của người dùng Samsung. Theo kết quả của các bài kiểm tra, Galaxy S23 Ultra chỉ nằm ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng, đứng sau cả iPhone 14 Pro.

 

Kết quả thử nghiệm màn hình Galaxy S23 Ultra

Màn hình chiếc Galaxy S23 Ultra vẫn còn một số lỗi đáng lo ngại như độ sáng màn hình quá cao để sử dụng vào ban đêm. Đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại vào ban đêm và thích mức độ sáng dịu hơn thì đây chính là một điểm trừ của chiếc flagship Galaxy S23 Ultra này.

Ngoài ra, những người thử nghiệm cũng đã chỉ ra một nhược điểm khác của màn hình chiếc Galaxy S23 Ultra này đó chính là việc tái tạo màu sắc dưới ánh mặt trời kém hơn. Mặc dù, màn hình hoạt động rất tốt trong mọi điều kiện ánh sáng nhưng vẫn còn có một vấn đề về độ chính xác của màu sắc khi sử dụng điện thoại dưới ánh sáng mặt trời. Đây có thể là một vấn đề đáng lo ngại đối với những người dùng dành nhiều thời gian ở ngoài trời hoặc sử dụng điện thoại trong điều kiện nhiều ánh sáng.

Màn hình Galaxy S23 Ultra thua kém iPhone 14 Pro

Cuối cùng, người thử nghiệm đã ghi nhận chi tiết về các vấn đề mà chiếc Galaxy S23 Ultra gặp phải ở điều kiện ánh sáng trong nhà. Tuy màn hình hiển thị khá tốt nhưng vẫn có một số điểm cần cải thiện để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Nhìn chung, màn hình của Galaxy S23 Ultra có độ bền rất tốt mặc dù nó vẫn còn có một số lo ngại về độ sáng, độ chính xác màu sắc và chi tiết trong một số điều kiện nhất định. Tuy nhiên, đây chỉ là những vấn đề nhỏ không ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm của người dùng. 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: GizChina)

Mình là Bích Phượng, một content writer với hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content công nghệ. Mình là một người đam mê viết lách, mong muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của bản thân đến mọi người qua những bài viết. Hy vọng bài viết của mình sẽ mang lại thật nhiều giá trị bổ ích cho các bạn nhé!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng