LG G6 bất ngờ lộ diện thêm phiên bản mini nhỏ gọn đầy hấp dẫn

Avatar admin Thứ bảy, 29/04/2017, 2124

LG-G6-mini-lo-dien_3

Có thể thấy chẳng bao lâu nữa, trên thị trường smartphone sẽ sớm chào đón sự xuất hiện của một phiên bản LG G6 khá nhỏ gọn nhưng vẫn đi kèm một số tính năng tuyệt vời của người “anh ruột” LG G6. 

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận chính thức nhưng những hình ảnh của chiếc smartphone LG G6 Mini đã được tung ra khiến cho những tín đồ công nghệ phải ngạc nhiên. LG G6 Mini dự kiến sẽ sở hữu màn hình khá nhỏ gọn chỉ 5.4 inch với tỷ lệ màn hình 80%. 

LG-G6-mini-lo-dien_1

Xem thêm: Samsung và LG cùng báo cáo tài chính quý 1, nhưng lại có kẻ khóc và người cười

Với những đặc điểm ngoại hình khá tuyệt vời, LG G6 dự kiến sẽ nhắm vào phân khúc những người trẻ năng động hoặc những khách hàng yêu thích smartphone nhỏ gọn. 

LG-G6-mini-lo-dien_4

Tuy vậy, LG G6 Mini vẫn sẽ sở hữu tỷ lệ 18:9 giống với người anh ban đầu LG G6 của nó. Những thông số cấu hình của người tân binh vẫn còn là một ẩn số của nhiều tín đồ công nghệ. Người cha xứ kim chi này dự kiến sẽ giảm thông số cấu hình của LG G6. Điều này đồng nghĩa là giá thành của LG G6 Mini sẽ phải chăng và vừa vặn hơn với túi tiền của nhiều khách hàng. 

LG-G6-mini-lo-dien_2

LG G6 Mini dự kiến sẽ mang một tên gọi khác khi được lên kệ tại những thị trường trên thế giới. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một dự đoán. Hãy cùng chờ xem gã khổng lồ LG Hàn Quốc này sẽ dành cho LG G6 Mini những đặc quyền tuyệt vời như thế nào nhé. 

LG-G6-mini-lo-dien_4_1

LG-G6-mini-lo-dien_5

LG-G6-mini-lo-dien_6

LG-G6-mini-lo-dien_7

Xem thêm: Đây là tính năng mà Apple sẽ trang bị cho tất cả các iPhone đời mới

.  Trở về trang chủ tại ĐÂY 

.  Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY

Phonearena
banner detail news
X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...