1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

iPhone 16 Pro sẽ có thiết kế pin mới với dung lượng tốt hơn

Avatar adminTrieu Vy   Thứ ba, 21/11/2023,

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên về viên pin trên iPhone 16 Pro 

iPhone 15 Pro ra mắt chưa lâu, nhưng chúng ta đã nhận được vô vàn tin tức rò rỉ xung quanh mẫu iPhone 16 Pro. Mới đây nhất, tân binh tiếp theo của Apple được cho rằng sẽ có thiết kế pin mới, nhờ đó mà dung lượng pin của máy cũng được cải thiện đáng kể. Chi tiết như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây cùng XTmobile nhé! 

Mới đây, một leaker có tên là "Kosutami" đã đăng tải hình ảnh viên pin của mẫu điện thoại iPhone 16 Pro trên trang cá nhân của mình. Được biết, tài khoản này thường chia sẻ nhiều tin đồn chính xác về Apple trong quá khứ. Qua các bức ảnh, có thể thấy pin của dòng iPhone 16 sẽ có thiết kể vỏ kim loại mới, đồng thời dung lượng pin cũng lớn hơn một chút. 

 

Hình ảnh viên pin được cho là của mẫu điện thoại iPhone 16 Pro

Hình ảnh viên pin được cho là của mẫu điện thoại iPhone 16 Pro

Cụ thể, hình ảnh viên pin của mẫu iPhone 16 Pro cho thấy nó có dung lượng 3.355 mAh. Để nhắc lại thì iPhone 15 Pro có viên pin 3.274 mAh, như vậy thì iPhone 16 Pro có pin lớn hơn 2,5% so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, đầu nối của pin cũng được nhà sản xuất thiết kế lại.

Thay đổi đáng kể nhất là sự chuyển đổi từ vỏ lá kim loại màu đen, loại vỏ được sử dụng trên mọi mẫu iPhone từ trước đến nay, sang vỏ kim loại mờ. Việc làm này hứa hẹn cải thiện hiệu suất nhiện của pin mà không ảnh hưởng đến trọng lượng của linh kiện. Nếu bạn chưa biết thì Apple Watch từng sử dụng vỏ pin bằng giấy bạc màu đen, nhưng từ thế hệ Apple Watch Series 7 40mm thì Apple đã bắt đầu dùng vỏ kim loại để cải thiện khả năng tản nhiệt.

Thiết kế pin Apple Watch mới (trái) và cũ (phải)

Thiết kế pin Apple Watch mới (trái) và cũ (phải)

Đồng thời, nhà "Táo khuyết" còn đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống tản nhiệt mới trên dòng iPhone 16. Như vậy, các mẫu iPhone 16 Pro sẽ có thiết kế pin vỏ kim loại, còn toàn bộ iPhone 16 Series sẽ có thêm hệ thống tản nhiệt graphene tân tiến. Được biết, graphene có độ dẫn nhiệt cao vượt trội so với đồng, chất liệu đang được sử dụng trong tản nhiệt trên iPhone. 

Đây là một động thái tích cực của Apple để giải quyết tình trạng quá nhiệt mà nhiều người dùng iPhone 15 Pro đang gặp phải. Bạn nghĩ sao về thay đổi mới này trên dòng iPhone 16 Pro, hãy để lại ý kiến bên dưới để cùng XTmobile thảo luận thêm nhé! 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng