Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 1800.6229 (miễn phí)
Chủ nhật, 27/12/2020,

iPhone 12 Pro Max được DxOMark đánh giá chất lượng âm thanh không quá ấn tượng khi chỉ ghi được 74 điểm

Sau khi có mặt trong bài đánh giá màn hình của DxOMark không lâu iPhone 12 Pro Max lại tiếp tục xuất hiện trong bài đánh giá âm thanh. Đáng tiếc ở bài kiểm tra này, mẫu flagship mới của Apple không ghi được kết quả ấn tượng.Cụ thể mới đây DxOMark đã công bố kết quả đánh giá chất lượng âm thanh của iPhone 12 Pro Max. Theo đó, thiết bị chỉ đạt được 74 điểm tức cao hơn 1 điểm so với iPhone 12 và hơn người tiền nhiệm iPhone 11 Pro 3 điểm. Tuy nhiên điểm số này không mấy ấn tượng so với những gì được kỳ vọng về mẫu smartphone đầu bảng của Apple.

iPhone 12 Pro Max được DxOMark đánh giá chất lượng âm thanh không quá ấn tượng khi chỉ ghi được 74 điểm

DxOMark cho biết tuy có số điểm không mấy ấn tượng nhưng mẫu iPhone thế hệ mới của Apple cung cấp âm sắc tốt, mọi âm lượng đều nhất quán. Âm thanh có dải động khá tốt, các báo cáo cũng chỉ ra rằng điện thoại này khá phù hợp để chơi game.

Bên cạnh đó, chất lượng ghi âm của iPhone 12 Pro Max cũng tương đối tốt. Đáng tiếc âm thanh khi quay video bằng camera selfie chỉ dừng ở mức trung bình. Nó vẫn còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như vị trí micro không phù hợp (hay bị che khi quay, thu âm) hay độ méo tiếng lớn.

HomePod mini ghi đươc 98 điểm về chất lượng âm thanh

Bên cạnh đó, DxOMark hôm nay còn chia sẻ bài đánh giá điểm số về âm thanh của HomePod mini. Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhưng chất lượng âm thanh của nó kém hơn so với các đối thủ cùng phân khúc

Theo đó HomePod mini ghi đươc 98 điểm tuy vậy số điểm này cũng không phải là quá cao, Bởi trước đó, các đối thủ của nó là Amazon Echo Studio và Google Nest Audio đã xuất sắc ghi được 124 và 112 điểm.

DxOMark đánh giá HomePod mini tạo ra âm sắc tốt, treble và mid-range rõ ràng. Tuy vậy thiết bị chỉ có chiều cao 8.5mm nhưng âm thanh 360 độ lại mang đến trải nghiệm khá ấn tượng. Đáng tiếc thiết bị lại thiếu âm bass, hiệu ứng âm thanh nổi và âm lượng tối đa không quá cao. DxOMark cho biết mẫu loa này sẽ chỉ phù hợp để sử dụng trong nhà để phát nhạc nền nhẹ nhàng.

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...