1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Hướng dẫn tải video từ Instagram trên điện thoại và máy tính cực nhanh

Avatar admin   Ngày đăng: 08-07-2019Cập nhật: 25-01-2024

Với một vài thao tác, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video và chia sẻ nó với những người theo dõi bạn ngay trên điện thoại yêu quý của bạn. Nhưng nếu bạn thích lưu video để xem khi không có mạng hoặc chỉ muốn xem bên ngoài Instagram thì sao? Tải xuống video trên Instagram không hề phức tạp, nếu bạn có các công cụ phù hợp. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

>> Xem thêm:

Instagram giúp bạn dễ dàng tìm và đánh dấu các video mà bạn có thể quan tâm, nhưng nó không cung cấp tùy chọn tích hợp để tải xuống những video bạn muốn lưu để xem lại sau này. Nếu bạn muốn tải xuống video từ Instagram, bạn sẽ phải tìm đến các công cụ của bên thứ ba đấy. Cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng này trên máy tính, trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình, có nhiều tùy chọn khác nhau bạn có thể sử dụng để tải xuống video trên Instagram. Đây là một số gợi ý tốt nhất.

Tải video từ Instagram trên PC

Có rất nhiều trang web cho phép bạn tải xuống video trên Instagram và tất cả chúng đều hoạt động theo cùng một nguyên lý. Tuy nhiên, một trong những cách dễ dàng nhất và đáng tin cậy nhất là công cụ DreDown.

Tải video Instagram cực nhanh trên máy tính cá nhân

Tải video Instagram cực nhanh trên máy tính cá nhân

Để sử dụng trang web, trước tiên bạn cần truy cập Instagram và tìm video bạn quan tâm. Sao chép địa chỉ URL của video từ thanh địa chỉ của trình duyệt web của bạn, chuyển sang trang DreDown, bạn hãy nhấp vào liên kết Instagram ở phía trên cùng. Sau đó dán URL vào khung nhập văn bản trên trang DreDown. Nhấn nút DreDown, đợi trong khi video được phân tích và chuẩn bị tải xuống.

Các dịch vụ dựa trên web khác hoạt động theo cách tương tự. Bạn cũng có thể tham khảo một số gợi ý, bao gồm  DownloadGramDownload Instagram Videos, and Gramblast.

Tải video từ Instagram trên iPhone, iPad

Các hạn chế bảo mật áp dụng với iOS khiến cho việc tải xuống video Instagram không hoàn toàn đơn giản như trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, nó vẫn không quá khó khăn - tất cả những gì bạn cần là ứng dụng phù hợp.

Tải video trên iPhone sẽ phức tạp hơn

Tải video trên iPhone sẽ phức tạp hơn

Một tùy chọn là Blaze: Browser & File Manager. Bạn chỉ cần sao chép URL của một bài đăng Instagram từ ứng dụng Instagram và sau đó dán nó vào Blaze. Tiếp theo, bạn cần nhấn vào nút tải xuống, sau đó chọn tùy chọn để 'Export video To Camera Roll' ('Xuất video sang Camera Roll'). Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn dựa trên nền tảng web nào được đề cập ở trên nếu bạn thích.

Tải video từ Instagram trên điện thoại Android

Đối với người dùng Android, có một số tùy chọn khi tải xuống video trên Instagram, bao gồm sử dụng một trong các dịch vụ dựa trên web được đề cập ở trên. Tuy nhiên, cũng có những ứng dụng giúp bạn có thể tải video từ Instagram dễ dàng hơn một chút. Một tùy chọn như vậy là  Video Downloader for Instagram. Đây là một ứng dụng miễn phí thực hiện rất nhiều những gì mà tên của nó gợi ý.

Tải video từ Instagram với ứng dụng Android

Tải video từ Instagram với ứng dụng Android

Vì ứng dụng này miễn phí, bạn có thể sẽ phải xem quảng cáo trong quá trình sử dụng, nhưng đây chỉ là một sự phân tâm nhỏ. Trình tải xuống video của Instagram này thực hiện công việc tuyệt vời và dễ dàng, tiện lợi.

Trong ứng dụng Instagram, chạm vào nút ba chấm ở phía trên bên phải của bài đăng bạn muốn lưu video. Từ đó bạn hãy sao chép địa chỉ liên kết đến video. Chuyển sang Video Downloader for Instagram và chọn tùy chọn Paste/Dán và bắt đầu tải video từ Instagram nhé.

Trên đây là những hướng dẫn dành cho bạn, hãy thử lưu những video thú vị làm kỷ niệm ngay từ bây giờ nhé.

XTmobile.vn

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Avatar
- Gửi vào lúc 19:44 - 12/04/2024
Mình tải video từ Instagram về điện thoại nhanh với trang này nè https://igdown.app/vi

Viết trả của bạn vào bên dưới:

Avatar admin
Triệu VyQTV - Gửi vào lúc 10:40 - 20/04/2024
Cảm ơn đóng góp của bạn!
Avatar
- Gửi vào lúc 12:08 - 29/12/2023
Mình chia sẻ một site dùng để lấy video hoặc hình ảnh về máy: https://saveinta.com/vi

Viết trả của bạn vào bên dưới:

Avatar admin
Triệu VyQTV - Gửi vào lúc 10:46 - 16/01/2024
Cảm ơn bạn đã chia sẻ ạ!
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng