Bảo Hành Mở Rộng

 BẢO HÀNH MỞ RỘNG
(Áp dụng từ 01/06/2017)
 

MỤC LỤC:

I. BẢO HÀNH VÀNG – BẢO HÀNH NGUỒN , MÀN HÌNH

II. BẢO HÀNH VIP – BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 SẢN PHẨM

III. BẢO HÀNH DIAMOND – ÂN CẦN CHĂM SÓC.

 

==============================o0o==============================

I) BẢO HÀNH VÀNGBẢO HÀNH NGUỒN, MÀN HÌNH

SẢN PHẨM ÁP DỤNG: Tất cả các dòng điện thoại

Với gói bảo hành Vàng, quý khách sẽ được bảo hành thêm mọi lỗi kĩ thuật phần cứng nằm ngoài phạm vi gói “Bảo hành tiêu chuẩn” Xtmobile.

BYO_HANH_VANG

BẢNG GIÁ GÓI BẢO HÀNH vàng

2_new

 
==============================o0o==============================

II) BẢO HÀNH VIP – BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 SẢN PHẨM

SẢN PHẨM ÁP DỤNG: Tất cả các dòng điện thoại

THỜI HẠN BẢO HÀNH: 6 tháng, 12 tháng

- Bảo hành 1 đổi 1 là gói Bảo hành mới lần đầu tiên được Xtmobile đưa ra, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng khi mua máy.

- Khác với những quy định bảo hành của những trung tâm di động khác, chỉ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng từ 7-15 ngày. Xtmobile giới thiệu đến mọi người gói bảo hành mở rộng VIP Care, khi quý khách mua thêm gói Bảo hành 1 đổi 1, quý khách sẽ được kéo dài thời gian bao test máy lên đến... 1 năm, dành cho bất kỳ lỗi sản xuất nào về phần cứng, Xtmobile sẽ bao đổi máy miễn phí cho khách hàng trong 1 năm sử dụng.

 - Đổi máy ngay lập tức sau khi máy được kiểm tra và xác định đúng máy bị lỗi phần cứng do nhà sản xuất

 - Hỗ trợ thay pin miễn phí 3 lần cho máy bị chai pin.

Lưu ý:

- Chỉ đổi máy 1 lần, trong trường hợp máy được đổi có lỗi tiếp, Xtmobile sẽ tiếp tục bảo hành cho quý khách theo chế độ bảo hành sữa chữa, thay thế linh kiện của gói bảo hành vàng.

- Trường hợp không có máy để đổi cho khách hàng, Xtmobile sẽ tiến hành bồi thường giá trị máy cho khách hàng như sau: mỗi tháng sẽ trừ 4% trên giá trị máy

- Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng máy đổi máy, tất cả các phụ kiện kèm theo như: tai nghe, pin, cáp, adapter sạc,...đều không đổi.

- Chỉ hỗ trợ thay pin trong trường hợp kỹ thuật XTmobile xác định máy bị chai, hao mòn do thời gian sử dụng.

 

BẢNG GIÁ GÓI BẢO HÀNH VIP

 

3

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vì đó chính là lợi ích của anh/chị, bảo hành 1 đổi 1 sẽ giúp anh/ chị an tâm sử dụng, tiết kiệm thời gian và bảo hành tốt nhất.

Biểu phí Xtmobile đưa ra dựa vào giá trị của từng máy. Khi mua bảo hành 1 đổi 1 anh/ chị không cần mua bảo hành nguồn và màn hình. Vì vậy giá đó không đắt cho 1 sản phẩm.

Khi máy của anh/ chị sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày mua máy, bị lổi của nhà sản xuất anh/ chị sẽ được đổi máy tương đương.

Sản phẩm đổi mới là sản phẩm tương đương với sản phẩm lúc khách hàng mang đến bảo hành

Máy đổi mới là máy phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn tem bảo hành, có phiếu bảo hành.

Máy không được cấn, móp méo, trầy xước , rơi, vỡ, va đập, chèn đè, chập cháy, ngâm nước hoặc hóa chất, có tài khoản iClound…

Các điều kiện từ chối bảo hành 1 đổi 1 giống với các từ chối bảo hành trong quy định bảo hành máy của Xtmobile .

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 chỉ áp dụng máy đổi máy , tất cả các phụ kiện kem theo không được đổi.
Nếu máy anh/ chị không đủ điều kiện đổi mới , Xtmobile sẽ giảm chi phí sửa chữa lên đến 10%.
Anh/ chị sẽ được đổi máy 1 lần trong 12 tháng đó, những lần còn lại anh/ chị sẽ được nhận bảo hành.
 
 
 
==============================o0o==============================

III) BẢO HÀNH DIAMOND – ÂN CẦN CHĂM SÓC

1

SẢN PHẨM ÁP DỤNG: Tất cả các dòng điện thoại

THỜI HẠN BẢO HÀNH: 6 tháng, 12 tháng

** Gói bảo hành DIAMOND là gì ?

DIAMOND là gói bảo hành các lỗi trên sản phẩm phát sinh do không may gặp tai nạn hoặc chịu tác động từ bên ngoài như rơi rớt, va đập… Khi có gói bảo hành này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ sự chăm sóc và hỗ trợ dịch vụ của XTmobile.

** Lợi ích của gói bảo hành DIAMOND:

- 1 đổi 1 sản phẩm tương đương cho quý khách nếu máy có lỗi nhà sản xuất.

- Hỗ trợ Sửa chữa miễn phí cho quý khách nếu máy được đổi tiếp tục gặp lỗi nhà sản xuất.

- Hỗ trợ tới 85% chi phí sửa chữa nếu sản phẩm của quý khách bị tác động từ bên ngoài.

- Hỗ trợ thu lại bằng với 30% giá trị máy đang bán hiện tại cho sản phẩm của quý khách khi bị hư hỏng hoàn toàn và không thể sửa chữa được nữa.

** Nội dung của gói bảo hành DIAMOND:

- Khách hàng mua gói bảo hành DIAMOND khi gặp các vấn đề về phần cứng (máy chưa qua sửa chữa rơi vỡ, rơi nước) phát sinh từ phía nhà sản xuất thì sẽ được đổi máy ngay lập tức (quyền lợi như gói CARE-VIP và DOUBLE CARE-VIP). Máy được đổi là máy có tình trạng likenew 99%.

- Khi máy gặp các vấn đề bị tác động từ bên ngoài, Trung Tâm Bảo Hành XTmobile sẽ tiến hành sửa chữa/ thay thế linh kiện cho khách hàng. Mỗi trường hợp phát sinh, quý khách sẽ được Xtmobile hỗ trợ chi phí sửa chữa/ thay thế linh kiện lên đến 85%. 15% còn lại khách hàng phải thanh toán gọi là phí miễn thường.
- Giá trị của gói bảo hành DIAMOND bằng tối đa giá trị của máy, tính theo giá tại thời điểm mua.
- Trong thời gian gói bảo hành DIAMOND còn hiệu lực, máy có thể được sửa chữa/ thay thế linh kiện nhiều lần. Tuy nhiên, tổng chi phí cho các lần sửa chữa/ thay thế linh kiện không được vượt quá giá trị của gói BH  DIAMOND.

*Ví dụ: Sản phẩm quý khách mua có giá là 10 triệu, giá trị gói bảo hành DIAMOND của quý khách cũng sẽ có giá trị hỗ trợ là 10 triệu, tổng số tiền XTmobile sẽ hỗ trợ cho tất cả những lần sửa chữa/thay thế linh kiện của quý khách sẽ không vượt quá 10 triệu.

- Thời gian để tiếp nhận xử lý và giải quyết hỗ trợ sản phẩm của quý khách kéo dài từ 15-30 ngày. Trong trường hợp vượt quá 30 ngày, XTmobile sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm có tình trạng tương đương với tình trạng hiện tại sản phẩm của quý khách.

- Trường hợp máy không thể sửa chữa được, XTmobile sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm cho khách hàng bằng cách thu lại với giá bằng 30% giá sản phẩm đang bán hiện tại, quý khách sẽ bù phần tiền chênh lệch còn lại với sản phẩm muốn đổi. Sau khi đổi máy thì gói bảo hành DIAMOND của quý khách cũng sẽ hết hiệu lực ngay lập tức.
 

** Những điều khoản không thuộc quyền hạn của DIAMOND:

- Gói bảo hành DIAMOND chỉ áp dụng máy đổi máy, tất cả các phụ kiện kèm theo như: tai nghe, pin, cáp, adapter sạc... đều không đổi kèm.

- Tổng số tiền hỗ trợ cho tất cả các lần sửa chữa/thay thế linh kiện không được vượt quá giá trị hóa đơn ban đầu của máy. Nếu cao hơn, XTmobile được quyền từ chối hỗ trợ sản phẩm của quý khách.

- Quý khách bị mất máy, thất lạc máy, bị trộm/cướp.

- Sản phẩm bị hoen ố, bạc màu, mất màu hoặc trầy xước hao mòn thông thường, hao mòn do thời gian sử dụng.

- Không hỗ trợ bảo dưỡng, vệ sinh sản phẩm.

- Sản phẩm bị cháy, nổ do sạc sai nguồn điện hoặc sai quy cách sử dụng thông thường.

- Có dấu hiệu bị can thiệp/sửa chữa/thay thế từ bên ngoài không phải từ XTmobile.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- Ngay khi quý khách chọn được và sẵn sàng thanh toán sản phẩm của mình, quý khách có thể đăng kí mua gói bảo hành này với nhân viên bán hàng XTmobile.

- Tùy theo nhu cầu của quý khách, đối với máy cũ quý khách có thể mua gói 6 tháng hoặc 12 tháng. Đối với máy mới quý khách có thể mua gói 12 tháng.

- Với giá dịch vụ cao hơn, nên gói DIAMOND sẽ bao gồm gần như tất cả các quyền lợi từ các gói bảo hành mở rộng khác. Quý khách sẽ có thể đổi sản phẩm nếu có lỗi từ NSX, lẫn được hỗ trợ sửa chữa với chi phí cực kì thấp nếu máy có lỗi do tác động bên ngoài.

- Quý khách chỉ cần mang theo phiếu hóa đơn mua hàng và trên thân máy còn tem bảo hành từ cửa hàng XTmobile. Trong trường hợp máy mất tem, quý khách có quyền yêu cầu kiểm tra xác minh làm rõ.

- Quý khách có thể đem sản phẩm đến tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống bán lẻ XTmobile để được hỗ trợ khi cần.

- Thông thường khi nhận máy để xử lý, XTmobile đề nghị giữ lại sản phẩm khách hàng từ 15-30 ngày. Sản phẩm có thể được sữa chữa/giải quyết nhanh hơn nếu linh kiện có sẵn và lỗi của máy đơn giản, có thể xử lý nhanh. Nếu quá hạn 30 ngày, XTmobile sẽ hỗ trợ đổi một sản phẩm khác tương đương với tình trạng sản phẩm hiện tại cho quý khách.
- Trong trường hợp sản phẩm không thể sửa chữa được nữa, XTmobile sẽ đứng ra nhận mua lại sản phẩm của quý khách với giá bằng 30% giá bán hiện tại của sản phẩm. Quý khách sẽ chỉ bù thêm phần phí chênh lệch để lấy một sản phẩm khác.Lúc này gói bảo hành DIAMOND cũng sẽ không còn hiệu lực nữa, tuy nhiên quý khách có thể mua gói bảo hành DIAMOND khác cho sản phẩm mới của mình.
- Trong trường hợp quý khách giao dịch sản phẩm cho một chủ khác, gói bảo hành DIAMOND này vẫn sẽ còn hiệu lực, nếu sản phẩm của quý khách đủ điều kiện nhận hỗ trợ từ XTmobile.
Tổng đài hỗ trợ tư vấn và bán hàng:  19002043
Sự Hài Lòng của Khách Hàng là Tài Sản Quý Giá Nhất của chúng tôi
Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...