1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy S24 Ultra sẽ là chiếc điện thoại Samsung đầu tiên có khung viền titan

Avatar adminBich Phuong   Thứ hai, 06/11/2023,

Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị khung viền titan mỏng nhẹ hơn S23 Ultra

Còn hai tháng nữa mới ra mắt nhưng hầu hết các thông tin về Galaxy S24 series đã được hé lộ. Các tin đồn rò rỉ trước đó đã tiết lộ khá nhiều thông tin về dòng điện thoại này. Đặc biệt mới đây, xuất hiện tin đồn tiết lộ rằng Samsung sẽ sử dụng khung hợp kim titan để trang bị cho dòng Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt. Được biết, chất liệu này đã được Apple sử dụng cho dòng iPhone 15 Pro vừa ra mắt cách đây không lâu.

Theo báo cáo mới nhất của TheElec, Samsung dự kiến sẽ sử dụng khung viền titan cho vỏ máy của Galaxy S24 Ultra. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mẫu model này sẽ là chiếc điện thoại duy nhất thuộc dòng Galaxy S24 có khung viền titan. Việc Samsung chuyển từ khung nhôm sang titan sẽ giúp điện thoại trở nên bền hơn và nhẹ hơn. Đó chính là lý do khiến trọng lượng của Galaxy S24 Ultra được đồn đại là mỏng nhẹ hơn Galaxy S23 Ultra. 

Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị khung viền titan mỏng nhẹ hơn S23 Ultra

Công ty được cho là đang phát triển giai đoạn cuối trong việc đảm bảo tỷ lệ sản lượng cho vỏ titan. Họ đang hợp tác với công ty Soloman của Trung Quốc và công ty KH Vatec của Hàn Quốc để sản xuất khung titan này. Chất liệu titan cứng hơn nhôm nên sẽ khó cắt và hoàn thiện hơn. Do đó, quá trình sản xuất của nó có thể tốn kém hơn. Điều này cũng sẽ làm tăng BOM (Bill Of Materials) và giá bán của thiết bị. 

Ngoài ra, Galaxy S24 Ultra cũng được dự đoán là sẽ sử dụng màn hình phẳng thay vì màn hình có các cạnh cong ở hai bên phải và trái. Theo dự kiến, dòng Galaxy S24 sẽ được ra mắt điện thoại sớm hơn vào giữa tháng 1 năm 2024 và có thể bắt đầu trả hàng sản phẩm vào cuối tháng 1.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Sam Mobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng