1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy S24 có thể được trang bị hệ thống kết nối vệ tinh hai chiều cho các tình huống khẩn cấp

Avatar adminBich Phuong   Thứ sáu, 27/10/2023,

Samsung xác nhận sẽ cung cấp công nghệ vệ tinh khẩn cấp trên dòng Galaxy S24

Mới đây, Giám đốc điều hành Hệ thống LSI của Samsung Park Yong-in đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng công ty sẽ cung cấp công nghệ kết nối vệ tinh khẩn cấp bắt đầu từ năm tới. Điều đó có nghĩa là dòng Galaxy S24 sẽ ra mắt vào đầu năm sau có thể sẽ được trang bị kết nối vệ tinh hai chiều cho các tình huống khẩn cấp. Được biết, tính năng này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2022 trên dòng iPhone 14 và nó cũng đã có mặt trên dòng iPhone 15 series năm nay.

Kết nối vệ tinh hai chiều giúp người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn về vị trí và trường hợp khẩn cấp của họ ngay cả khi họ đang ở khu vực xa nơi không có mạng điện thoại di động. Tuy nhiên, công nghệ kết nối vệ tinh hai chiều này vẫn còn một số hạn chế như chỉ có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản ngắn hoặc thực hiện các yêu cầu ứng cứu khẩn cấp. Chính những hạn chế này đã khiến Samsung không thực hiện bổ sung công nghệ mới này trên dòng Galaxy S23 series vào năm ngoái. 

Samsung xác nhận sẽ cung cấp công nghệ vệ tinh khẩn cấp trên dòng Galaxy S24

Theo đó, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới đang làm việc với công ty truyền thông vệ tinh Iridium Communications để phát triển một phương pháp cho phép kết nối vệ tinh hai chiều hoàn chỉnh hơn. Mặc dù, vẫn chưa rõ liệu công nghệ mới này sẽ có trên tất cả các điện thoại dòng Galaxy S24 hay nó sẽ chỉ giới hạn ở mẫu Galaxy S24 Ultra trong dòng sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn hy vọng rằng cả ba mẫu thiết bị Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra đều sẽ được trang bị công nghệ kết nối vệ tinh hai chiều này.

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: SamMobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng