1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy S24 Ultra sẽ được trang bị khung viền titan giống iPhone 15 Pro

Avatar adminBich Phuong   Thứ hai, 31/07/2023,

Tipster chia sẻ thông tin Galaxy S24 Ultra sẽ sở hữu khung viền titan vào năm tới bằng bảng tuần hoàn hóa học

Thời gian qua, các thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S24 series sắp ra mắt của Samsung đã liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt là các thông tin về mẫu điện thoại Galaxy S24 Ultra đã khiến Samfans đứng ngồi không yên. Vào tối qua, leaker nổi tiếng Ice Universe đã chia sẻ một thông tin khá thú vị liên quan đến mẫu model Galaxy S24 Ultra cao cấp nhất. Theo nguồn tin mới nhất này, Samsung có thể chuyển đổi vật liệu chế tạo cho chiếc flagship Galaxy S24 Ultra của mình vào đầu năm 2024.

Cụ thể, ông đã chia sẻ một bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và dòng tweet “22”. Bằng cách đếm số có thể thấy con số 22 này tương ứng với nguyên tố titan. Điều này ngầm xác nhận việc Galaxy S24 Ultra có thể sẽ xuất hiện với khung viền titan độc quyền mới vào năm sau. Trước đó, đã có tin đồn cho rằng Apple cũng sẽ chuyển sang chất liệu titan cho dòng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sắp ra mắt vào tháng 9 năm nay. 

Tipster chia sẻ thông tin Galaxy S24 Ultra sẽ sở hữu khung viền titan vào năm tới bằng bảng tuần hoàn hóa học

Được biết, titanium là một vật liệu cao cấp hơn thép không gỉ. Nó có trọng lượng nhẹ hơn, cứng hơn và chống trầy xước tốt hơn. Có thể thấy, titan đem đến những lợi ích vượt trội hơn so với nhôm khi chế tạo smartphone. Tuy nhiên, do chi phí cho loại vật liệu này khá đắt nên có rất ít chiếc điện thoại sở hữu khung máy làm bằng titan trên thị trường hiện nay. Và đó cũng chính là lý do tại sao Galaxy S24 Ultra có thể sẽ là thành viên duy nhất thuộc dòng Galaxy S24 series sở hữu khung viền đặc biệt mới nhất này.

Nếu muốn mang chất liệu tương tự lên Galaxy S24 và Galaxy S24 Plus, Samsung có thể sẽ phải tăng giá bán của hai model này. Tuy nhiên, điều này có thể gây tổn hại đến doanh số bán hàng của hãng. Mặc dù, leaker này đã không có bất kỳ chia sẻ nào về việc chuyển sang sử dụng titan cho Galaxy S24 Ultra có buộc Samsung phải tăng giá chiếc flagship của mình vào năm sau hay không. Nhưng khả năng cao điều này vẫn có thể xảy ra trong tương lai. 

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: Wccftech)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng