1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy S24 sẽ là chiếc 'điện thoại AI' thông minh nhất từ trước đến nay!

Avatar adminBich Phuong   Thứ hai, 27/11/2023,

Samsung xác nhận sẽ biến Galaxy S24 trở thành chiếc smartphone AI thông minh nhất!

Vài tháng qua, Samsung đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho các danh mục sản phẩm như nhẫn thông minh và kính AR. Đặc biệt mới đây, SamMobile lại phát hiện thêm một số ứng dụng khác ở các quốc gia khác nhau. Trong số đó có một ứng dụng xác nhận Galaxy S24 Series sẽ được bán trên thị trường dưới dạng “điện thoại AI”. Được biết, ngoài Galaxy S24 Series, hãng cũng đã đăng ký nhãn hiệu đối với các dòng smartphone tương lai như Galaxy S25 và Galaxy Z Fold 7.

Theo SamMobile, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S24 với một số tính năng Galaxy AI mới hấp dẫn. Cụ thể, Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra sẽ được trang bị trợ lý ảo Bixby do Samsung tự phát triển. Trợ lý ảo này có thể sáng tạo nội dung dựa trên các câu lệnh tương tự ChatGPT hay Google Bard. Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng chuyển văn bản thành hình ảnh mà không cần kết nối Internet. 

Samsung xác nhận sẽ biến Galaxy S24 trở thành chiếc smartphone AI thông minh nhất!

Để cho thấy mức độ nghiêm trọng của toàn bộ khía cạnh AI, công ty đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho những cái tên như AI Phone và AI Smartphone. Đây được xem như là một động thái khẳng định định hướng sắp tới cho smartphone của ông lớn Samsung. Tuy nhiên, những cái tên này hơi quá chung chung nên có thể Samsung sẽ không được cấp các nhãn hiệu này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc AI có thể sẽ trở thành từ thông dụng nổi bật nhất khi dòng Galaxy S24 được công bố tại San Jose, California vào ngày 17/01 sắp tới.

Ngoài ra, hãng cũng hy vọng sẽ có được một số nhãn hiệu khác như Magic Pixel, Flex Magic và Flex Magic Pixel cho các sản phẩm màn hình điện thoại thông minh, TV, nhẫn thông minh và kính AR của mình trong tương lai. Vẫn còn một khoảng thời gian dài nữa, Samsung mới chính thức cho ra mắt các dòng sản phẩm thế hệ mới này. Vì vậy, đừng quên thường xuyên theo dõi XTmobile để xem những tin tức mới nhất về dòng Galaxy S24 Series này nhé!

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: SamMobile)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng