1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cuộc chiến màn hình giữa OnePlus 12 và Galaxy S24 Ultra rất đáng mong chờ

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 21-11-2023Cập nhật: 21-11-2023

Màn hình OnePlus 12 đã sẵn sàng đối đầu với Galaxy S24 Ultra về khả năng bảo vệ mắt, độ sáng và cảm ứng khi đi mưa

Nhóm người tài năng tại OnePlus đang chuẩn bị sản xuất loạt sản phẩm có chất lượng hiển thị vượt trội. Theo Giám đốc điều hành, màn hình OnePlus 12 sẽ tạo ra một số "tiêu chuẩn ngành" mới và thậm chí nó còn phá vỡ kỷ lục được thiết lập cách đây hàng thập kỷ tại phòng thử nghiệm màn hình di động của DisplayMate. Dưới đây là thông tin chi tiết về màn hình của chiếc điện thoại sắp được ra mắt. 

Màn hình OnePlus hay được gọi là Oriental Display sẽ đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ mượt mà, khả năng hiển thị, khả năng bảo vệ mắt, độ sáng và cảm ứng khi trời mưa cùng nhiều tính năng cải tiến khác. Trong số đó, khả năng cảm ứng khi đi mưa khiến nhiều tín đồ công nghệ chú ý nhất. Nhiều người đặt ra câu hỏi không biết chính xác cách thức hoạt động này như thế nào. 

Hình ảnh rò rỉ của OnePlus 12

Nếu đây là khả năng thao tác cảm ứng ngay cả khi ngón tay bị ướt, đó sẽ là một tính năng khá hấp dẫn. Bởi vì, chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã gặp phải tình trạng khó khăn khi mở khóa điện thoại bằng vân tay khi trời mưa. Theo CEO của OnePlus, màn hình sắp tới của họ sẽ đạt tiêu chuẩn màn hình tốt nhất trên thế giới và đáng để mọi người chờ đợi.

Trước đó, công ty mẹ BBK cùng ba công ty con là Oppo, Vivo và OnePlus đã nhiều lần đưa ra các màn hình điện thoại phá vỡ kỷ lục. Bắt đầu từ màn hình trên Oppo Find X2 Pro và OnePlus 8 Pro. Chúng đã mang lại hiệu chỉnh màn hình theo từng đơn vị và tốc độ làm mới trước khi những định nghĩa này trở nên phổ biến. Đặc biệt, chiếc điện thoại cao cấp hiện nay là Find X6 Pro thậm chí còn đạt độ sáng tối đa lên đến 2.500 nits vượt qua đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Samsung.

Hình ảnh render của OnePlus 12

Do đó, màn hình OnePlus 12 hứa hẹn có thể đánh bại được tấm nền Galaxy S24 Ultra mà Samsung sắp cho ra mắt với độ sáng ấn tượng. Tuy nhiên, công nghệ đặc biệt nhất khi nói về màn hình Oriental Screen sẽ là khả năng bảo vệ mắt. Cụ thể, nó vượt qua tất cả các thông lệ thông thường trong ngành và mở ra một con đường chưa từng có trước đây. Đây sẽ là một kỷ nguyên mới về bảo vệ mắt trên thiết bị di động. 

Bên cạnh đó, OnePlus cũng thông báo rằng lần này tấm nền LTPO sẽ được cung cấp bởi một hãng sản xuất màn hình OLED khác là BOE chứ không phải đối tác quen thuộc Samsung. Có lẽ Samsung đang giữ những tấm nền OLED tốt nhất cho chiếc Galaxy S24 Ultra? Điều này sẽ được xác định rõ hơn sau khi OnePlus 12 được công bố vào ngày 04 tháng 12. Tiếp sau đó là Galaxy S24 Ultra ra mắt vào ngày 17 tháng 1 năm tới. 

Xem thêm:

XTmobile.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phát triển nội dung của lĩnh vực công nghệ, tôi mong muốn mang đến cho bạn những bài viết chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng