1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 07 cửa hàng
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Galaxy S23 Ultra được phát hiện chạy Android 14 trên GeekBench

Avatar adminCam Ngoan   Thứ ba, 04/07/2023,

Galaxy S23 Ultra được nâng cấp lên Android 14

Như đã biết, Galaxy S23 Ultra là biến thể cao cấp và được yêu thích nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại. Được biết, thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng. Và tin đồn mới nhất cho thấy S23 Ultra đang được nâng cấp lên Android 14.

Nguồn tin cho biết One UI 6 nằm trong lộ trình phần mềm tiếp theo của nhà sản xuất Samsung và bản cập nhật sẽ xuất xưởng trên Android 14. Theo các rò rỉ thời gian gần đây thì gã khổng lồ Hàn Quốc đang có kế hoạch sẽ tung ra bản thử nghiệm beta công khai cho phần mềm One Ui 6 và hệ điều hành Android 14 vào tuần thứ ba của tháng bảy. Và giống như thường lệ, loạt smartphone thông minh cao cấp mới nhất sẽ là những sản phẩm đầu tiên trải nghiệm và trong trường hợp này là Galaxy S23 series.

Galaxy S23 Ultra sẽ nâng cấp lên Android 14

Tin tức mới nhất nhận được cũng cho thấy Samsung đang đi đúng với lộ trình mà họ đặt ra, theo đó, một chiếc điện thoại xuất hiện trên GeekBench được cho là Galaxy S23 Ultra đang chạy Android 14 và One UI 6. Thiết bị được phát hiện có mã “SM-S918U” của Hoa Kỳ bị khóa bởi nhà mạng AT&T. Trên thực tế thì đây là phần mềm beta nên tất nhiên điểm chuẩn không phản ánh chính xác hiệu suất hoạt động của điện thoại. Song, đây là một tín hiệu thể hiện việc thử nghiệm OneUI 6 beta nội bộ đang được tiến hành khá tốt.

Nếu công ty Samsung duy trì các giai đoạn phát hành tương tự thông thường thì người dùng có thể chờ đợi ít nhất một vài tuần thử nghiệm công khai. Trong đó có ít nhất bốn bản dựng public beta được phát hành trước khi nhà sản xuất xứ kim chi tung ra bản ổn định cho loạt Galaxy S23. Dù mới nhận được thông tin nhưng người khá là mong chờ Samsung chính thức tung ra hệ điều hành Android 14 mới nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại, Samsung không hề nhắc đến những tính năng được tích hợp và nâng cấp trên One UI 6. Gã khổng lồ công nghệ chỉ đưa ra một vài gợi ý về việc chỉnh sửa giao diện người dùng nhỏ. Trong khi đó, hệ điều hành Android 14 sở hữu một số tính năng hữu ích và đáng chú ý nhất như thông tin về tình trạng pin được cải thiện tốt hơn Android 13, tính năng Chia sẻ lân cận được tối ưu, giao diện menu Chia sẻ mới, cử chỉ quay lại dự đoán và thanh điều hướng trong suốt xuất hiện trong hầu hết các ứng dụng trên điện thoại

Xem thêm:

XTmobile.vn (Nguồn: gsmarena)

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng