1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cách sử dụng miễn phí ChatGPT-4 Turbo, Gemini Pro ai cũng nên biết

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 13-05-2024Cập nhật: 13-05-2024

Hướng dẫn sử dụng ChatGPT-4 Turbo và Gemini Pro hoàn toàn miễn phí

Sự ra đời của các công cụ trí tuệ nhân tạo AI giúp con người làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, những công cụ AI tiên tiến thường có phí đăng ký khá cao, không dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người. Nhưng đừng quá lo lắng, vì XTmobile sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng miễn phí ChatGPT-4 Turbo, Gemini Pro trong bài viết hôm nay. Không để bạn đọc đợi lâu, cùng xem ngay nhé! 

Các bước thực hiện chi tiết

Để có thể sử dụng ChatGPT-4 Turbo và Gemini Pro miễn phí, bạn cần cài đặt công cụ Sider trước tiên. Sau đây là các bước hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào đường link phía dưới để tải về công cụ Sider: ChatGPT Sidebar + GPT-4, Claude 3, Gemini 1.5 & AI Tools > Nhấn Get để tải về.

Bước 1

Lưu ý: Bạn cần phải dùng trình duyệt Microsoft Edge để cài và sử dụng Sider.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, ở góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng của Sider. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này để sử dụng. 

Bước 2

Bước 3: Để chuyển đổi giữa ChatGPT-4 Turbo và Gemini Pro thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng AI đang dùng và chọn công cụ AI muốn sử dụng. 

Bước 3

Tạm kết

Như vậy, XTmobile đã chia sẻ cách sử dụng miễn phí ChatGPT-4 Turbo, Gemini Pro. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Cuối cùng, cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và hẹn gặp lại trong các bài viết thủ thuật công nghệ tiếp theo. 

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop để học tập và làm việc thì hãy ghé ngay đến XTmobile nhé. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một mẫu laptop có hiệu năng mạnh mẽ với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bấm vào nút bên dưới đây để xem ngay! 

MUA LAPTOP GIÁ TỐT TẠI ĐÂY!

Xem thêm:

XTmobile.vn

Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, mình không chỉ viết mà còn kể những câu chuyện công nghệ, giúp bạn đọc cảm nhận và kết nối với thế giới số thông qua từng con chữ. Mong rằng qua những bài viết của mình, bạn sẽ tìm thấy niềm vui và kiến thức bổ ích!

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng