1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Cách đăng ký tài khoản PayPal để mua ứng dụng trên BlackBerry World

Avatar admin   Ngày đăng: 24-10-2016Cập nhật: 29-01-2024

 

Với người dùng BlackBerry, BlackBerry World chính là nơi để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những ứng dụng cần thiết phục vụ cho công việc và giải trí. Nhưng không phải tất cả các ứng dụng trên BlackBerry World đều miễn phí, và bạn sẽ không thể mua được phần mềm có phí trên đó nếu bạn không có tài khoản PayPal hoặc Credit Card. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các đăng ký tài khoản PayPal để mua phần mềm có phí trên BlackBerry App World.

1. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ PayPal rồi bấm vào nút Sign Up Now. Tại trang đăng kí, bạn sẽ thấy PayPal cung cấp 2 loại là Buy with PayPal và receive payments with PayPal. Bạn nên chọn Bye with PayPal dùng để mua các ứng dụng trên BlackBerry World. Nhấn Get Started để sang bước tiếp theo.1234

 

2. Tiếp theo bạn đăng ký tài khoản với mail của bạn. Sau đó là phần điền thông tin cá nhân. Lưu ý bạn phải điền thật chính xác từ địa chỉ, tên tuổi, và số điện thoại, để tiện giải quyết các rắc rối sau này. Bước này, bạn chưa cần phải nhập các thông tin thẻ. Address Line 1 và Line 2 bạn điền vào địa chỉ nhà của bạn, ghi tiếng Việt không dấu, City điền vào quận, huyện, thị xã, còn State/Region bạn điền vào tỉnh, thành phố. Trong ô National ID bạn điền số CMND của mình.

12345

 

123456Lưu ý: khi điền tên bạn điền chính xác First Name (tên), Middle (chữ lót) và Last Name (họ), bạn không nên đảo lại các thông tin này. Và tên này phải là tên ghi trên thẻ ngân hàng bạn định sử dụng. Bạn có thể sử dụng tên có dấu hoặc không dấu, tuy nhiên bạn nên ghi không dấu, để tránh các phiền toái sau này.

Ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Văn A, thì First Name là A, Middle là Van, và Last Name là Nguyen.

 Đây là bản mã số postcode các vùng để các bạn tham khảo.

 

hdgfhsd_1_1
 

3. Bước này bạn phải nhập 16 chữ số trên thẻ, ngày hết hạn và 3 chữ số CSC (Card Security Code) trên thẻ để có thể sử dụng mua bán online. Hiện có 2 loại thẻ hay được sử dụng là Visa Debit Card (ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu) và Visa Credit Card (có thể xài quá tài khoản rồi nạp trả nợ sau). Các ngân hàng cung cấp các loại thẻ này là Techcombank, ACB, Đông Á, Eximbank... Vietcombank . Tuy nhiên hiện nay chỉ có ACB là có thể verify tốt với Paypal. (Khuyến cáo nên sử dụng ACB)
 
12345678


- Sau khi điền xong bạn bấm Link Card để tiếp tục xác nhận thẻ.
- Bạn cũng có thể không thưc hiện bước này mà bấm Go To My Account để tới trang chủ quản lý tài khoản. Sau khi xác nhận qua email là đã có thể bắt đầu gửi và nhận tiền.

4. Xác nhận thẻ. Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của PayPal là nhận và chuyển tiền. Tuy nhiên, có thể sẽ bị hạn chế số tiền gửi và nhận. 

 

Chúc các bạn thành công !!

 

Trở trang chủ tại ĐÂY hoặc http://www.xtmobile.vn/

· Xem các tin tức mới nhất tại ĐÂY hoặc https://www.xtmobile.vn/tin-tuc

Avatar admin

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng