1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 10 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, P 10, Q 10, HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN
  • TTBH: 668 Lê Hồng Phong, P 10, Quận 10, HCM
  • Online Shop: Giào hàng tận nơi (Nội thành 2 tiếng)

Xiaomi Redmi K70 rò rỉ thiết kế cao cấp cùng những tính năng xịn xò

Avatar adminAnh Thư   Ngày đăng: 20-06-2023Cập nhật: 19-06-2023

Xiaomi Redmi K70 sẽ được trang bị vật liệu cao cấp, cảm biến tele và tốc độ sạc 200W+

Theo thông tin được rò rỉ trên tài khoản Digital Chat Station, Xiaomi Redmi K70 sẽ tạo ra màn ra mắt ấn tượng cùng với các tính năng vượt trội so với các thiết bị Snapdragon 8 Gen 2/8 Gen 3 của One Plus và Realme. Theo đó, các phiên bản của Redmi K70 sẽ được Xiaomi trang bị cấu trúc cao cấp hơn và các thông số kỹ thuật cũng sẽ được cải tiến mạnh mẽ.

Cụ thể Xiaomi Redmi K70 sẽ vẫn giữ lại khung viền nhựa trên điện thoại. Tuy nhiên mặt lưng phía sau máy có thể áp dụng các yếu tố chất lượng cao hơn và thậm chí sẽ có vật liệu làm bằng kính trên những kiểu máy mạnh mẽ nhất. Sự nâng cấp này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn tăng thêm độ bền và cảm giác chắc chắn hơn. 

Xiaomi Redmi K70 sẽ loại bỏ mặt lưng nhựa

Việc bao gồm các vật liệu cao cấp sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng và định vị dòng Redmi K70 sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của One Plus và Realme trên thị trường. Tuy nhiên, một tính năng nâng cấp đáng chú ý hơn nữa chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của cảm biến tele. 

Dựa trên sự thành công của L30 Pro Zoom, sự bổ sung lần này sẽ mở ra những khả năng mới dành cho những người đam mê chụp ảnh. Với cảm biến chụp ảnh xa, người dùng có thể chụp được những bức ảnh cận cảnh với độ sâu và độ rõ nét được nâng cao hơn. Đây sẽ là một công nghệ cần có để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Bên cạnh đó, Digital Chat Station cũng khẳng định, Xiaomi Redmi K70 series hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh và chất lượng hiển thị mới tuyệt vời. Tuy chưa rõ thông tin sẽ là màn hình LCD hay AMOLED, nhưng các tin đồ công nghệ có thể mong đợi vào màu sắc rực rỡ cùng hình ảnh sống động.

Xiaomi Redmi K70 sẽ có tốc độ sạc nhanh lên đến 200W+

Bên cạnh đó, để bắt kịp nhu cầu ngày càng cao, Redmi K70 cũng sẽ tích hợp khả năng sạc tốc độ cao. Nhiều ý kiến mong đợi rằng nó sẽ có tốc độ sạc nhanh lên đến 200W+. Với những sự thay đổi hướng tới chất lượng hoàn thiện cao cấp, điện thoại sẵn sàng tạo cho mình chỗ đứng mạnh mẽ trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. 

Xem thêm:

​XTmobile.vn (Nguồn: Xiaomiui)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc phát triển nội dung của lĩnh vực công nghệ, tôi mong muốn mang đến cho bạn những bài viết chất lượng, hữu ích và đáng tin cậy.

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng