Gọi tư vấn(8:00 - 21:30) 19002043

Vì sao hàng ngàn người làm điều này mỗi ngày trên Galaxy S8?

Avatar adminNguyễn Phan Thảo Nguyên Thứ bảy, 10/02/2018, 1872

Galaxy S8 hiện nay vẫn giữ sức hút khá lớn vì những trải nghiệm, hiệu năng mà nó mang lại thực sự cầu toàn. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của Android là sau 1 thời gian sử dụng tốc độ sẽ bắt đầu chậm dần, siêu phẩm Galaxy S8 cũng không tránh khỏi. Hàng ngàn người đã sử dụng những cách này để khắc phục chậm máy trên Galaxy S8.

s8-xtmobile

05 giải pháp để tăng tốc Galaxy S8 sau 1 thời gian sử dụng

Giảm độ phân giải cho Galaxy S8

Điểm mạnh cũng là điểm yếu, nếu khai thác hết độ phân giải 2K của Galaxy S8 thì tốc độ hoạt động của GPU sẽ dốc hết sức để đáp ứng. Nếu không dùng đến chúng ta có thể giảm xuống độ phân giải FHD và HD. Điều này vừa giúp tăng tốc độ tức thì cũng như duy trì quá trình hoạt động ổn định lâu dài trên Galaxy S8.

samsung-s8-xtmobile

Giảm độ phân giải 2K trên Galaxy S8 xuống FHD và HD khi không cần thiết

Kích hoạt Download Booster cho Galaxy S8

Kích hoạt Download Booster cho Galaxy S8 giúp tải tập tin nào đó bằng cách kết hợp cả dữ liệu wifi và mạng di động 4G rất tiết kiệm thời gian, giải pháp tăng tốc này khá hữu dụng trên Galaxy S8. Thực hiện bằng cách vào Cài đặt > Kết nối > Cài đặt kết nối khác > Tăng tốc tải về.

Loại bỏ các Widget cho Galaxy S8

Widget khá tiện dụng để truy cập nhanh nhưng nhiều người không cần đến. Việc để widget tràn lan trên màn hình sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tốc độ CPU, bạn chỉ cần nhấn giữ Widget kéo vào biểu tượng thùng rác phía trên để loại bỏ, vừa đẹp mắt mà vừa giúp tăng tốc độ cho Galaxy S8 của bạn.

s8-1-xtmobile

Loại bỏ Widget không cần thiết vừa giúp tăng tốc vừa giúp điện thoại "sạch" hơn

Xóa bộ nhớ đệm (cache) cho Galaxy S8

Bộ nhớ đệm chủ yếu sinh ra từ những tập tin rác, không cần thiết. Nếu dữ liệu của 1 ứng dụng nào bạn không cần thiết có thể xóa bộ nhớ đệm để tăng tốc cho Galaxy S8 của mình. Bạn có thể để S8 tự động làm tác vụ này bằng cách vào Cài đặt > Bảo trì thiết bị và chọn Tối ưu ngay. Ra lệnh tối ưu hóa vài ngày 1 lần giúp tăng tốc nhanh chóng thiết bị S8.

S8-2-XTMOBILE

Nên ra lệnh tối ưu hóa vài ngày 1 lần để tăng tốc S8 (Nguồn internet)

Đặt lại dữ liệu ban đầu

Giải pháp cuối cùng để tăng tốc Galaxy S8 nếu thiết bị đã quá chậm thì là lúc bạn đặt lại dữ liệu gốc ban đầu để tăng tốc độ máy, điều này hiệu quả cho mọi lỗi vặt trên chiếc S8 của bạn. Cùng tham khảo nhiều thông tin sản phẩm trên website của XTMobile.

68d323ed1a37f669af26

Địa chỉ mua hàng:
► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1
► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức
► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10
► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình 
► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm:

>> Siêu phẩm 5 triệu đồng sẽ được ra mắt vào ngày 14/02/2018?

>> Đón tết thả ga với bộ ba Samsung giảm giá lên đến 4.200.000đ

XTMobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...