1800.6229 Tổng đài miễn phí
1800.6229 Tổng đài miễn phí
Hệ thống 08 cửa hàng
  • 291 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 396 Nguyễn Thị Thập, P Tân Quy, Q 7, HCM
  • 50 Trần Quang Khải, P Tân Định, Q 1, HCM
  • 43 Lê Văn Việt, P Hiệp Phú, Q 9, HCM
  • 437 Quang Trung, P 10, Q Gò Vấp, HCM
  • 421 Hoàng Văn Thụ, P 2, Q Tân Bình, HCM
  • 666-668 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, HCM
  • 488 Phạm Văn Thuận, P Tân Mai, Biên Hòa, ĐN

Bắt trend 'Gửi bản thân ở tương lai' cùng MV mới của Sơn Tùng M-TP

Avatar adminTrieu Vy   Ngày đăng: 11-03-2024Cập nhật: 11-03-2024

Trend "Gửi bản thân ở tương lai" là gì? Bắt nguồn từ đâu?

Ngày 8/3 vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV mới với tên gọi "Chúng ta của tương lai". Sản phẩm của nam ca sĩ còn có sự xuất hiện của nàng thơ Hải Tú, tiếp nối câu chuyện dang dở trong "Chúng ta của hiện tại" vào 4 năm trước. Chỉ sau vài phút đăng tải, MV "Chúng ta của tương lai" không chỉ nhận được cơn mưa lời khen mà còn tạo nên cơn sốt "gửi bản thân ở tương lai" trên mạng xã hội. Vậy trend "Gửi bản thân ở tương lai" là gì? Hãy cùng XTmobile khám phá ngay nhé! 

Trend "Gửi bản thân ở tương lai" là gì?

Trend "Gửi bản thân ở tương lai" bất ngờ nổi rần rần sau khi MV "Chúng ta của tương lai" ra mắt. Đây được cho là ca khúc viết tiếp câu chuyện trong MV "Chúng ta của hiện tại" mà Sơn Tùng đã trình làng vào năm 2020. Cả hai bài hát trên đều nằm trong album "Chúng ta" với chủ đề xoay quanh chuyện tình cảm lứa đôi.

Trend gửi bản thân ở tương lai

Bên cạnh hai luồng ý kiến trái chiều về sự trở lại của Sơn Tùng M-TP, sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ đã bất ngờ tạo nên trend "gửi bản thân ở tương lai". Cụ thể, dưới MV "Chúng ta của tương lai", nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận gửi đến chính mình của những năm sau. Đó là những lời tâm sự, lời chúc cùng hi vọng viết tiếp những ước mơ còn dang dở. 

Những lời gửi gắm ấn tượng của giới trẻ Việt

Thông qua MV "Chúng ta của tương lai", nhiều bạn trẻ đã để lại những lời tâm sự đầy cảm xúc. Có người nhắn nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa, hãy theo đuổi ước mơ và đạt được thành công. Có người lại gửi lời nhắn rằng chúng ta hãy trân trọng những gì mình đang có và sống trọn từng phút giây.

Dưới đây là một số lời gửi gắm đầy ấn tượng mà XTmobile tổng hợp được. 

Trend

Những lời nhắn nhủ ấn tượng trong trend

Bắt trend

Giới trẻ đu nhau bắt trend

Kết luận

Tóm lại, bài viết trên đã giải đáp trend "Gửi bản thân ở tương lai" là gì và bắt nguồn từ đâu. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể bắt kịp các trend mới nhất trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nếu bạn có điều gì muốn nhắn nhủ với tương lai, đừng ngại để lại cảm nghĩ bên dưới bài viết này để cùng chia sẻ với XTmobile nhé! 

Xem thêm:

XTmobile.vn

X Đóng
Nhập thông tin của bạn

Lên trên
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...
Trang chủ
Danh mục
Hotline
Cửa hàng